TLCA: 0:1
TX: 3

Key Tip: Cambuur toàn thua 3 trận đối đầu gần nhất trên sân khách.

Sittard chỉ là tân binh của giải VĐQG Hà Lan, nhưng đang để lại dấu án khá rõ nét tại sân chơi cao nhất xứ hoa tuy líp. Cuối tuần qua, các cầu thủ Sittard đã xuất sắc đánh bại ông lớn Feyenoord ngay trên sân khách. Nên nhớ rằng đó là trận đấu đầu tiên có một đội bóng khiến các chân sút Feyenoord tịt ngòi từ tháng 10/2017, nghĩa là trong hơn 1 năm.

Thắng lợi đó cũng chấm dứt mạch 2 trận toàn thua trước đó của Sittard đồng thời giúp tinh thần thi đấu của các cầu thủ chủ nhà thêm hưng phấn chuẩn bị cho trận đấu với Cambuur ở vòng 1/8 cúp quốc gia Hà Lan đêm nay. Về tương quan lực lượng, Sittard được đánh giá nhỉnh hơn hẳn so với các cầu thủ khách.

Cambuur chỉ là đại diện đang chơi tại giải hạng 2 Hà Lan và cũng đang thể hiện phong độ rất tệ. Thống kê cho thấy, Cambuur chỉ thắng 1/6 trận gần nhất, trong đó nhận tới 3 thất bại và có 2 trận hòa. Trên sân khách, các cầu thủ Cambuur cũng để thua 4, hòa 1 và chỉ thắng 1 ở 6 trận gần đây.

Bên cạnh việc thua kém về thực lực và phong độ, lịch sử đối đầu cũng chống lại Cambuur, đặc biệt là những chuyến làm khách tới sân của Sittard. 5 trận gần nhất hành quân tới đây, Cambuur nhận tới 4 thất bại, chỉ có được 1 trận hòa. Với màn trình diễn kém cỏi thời gian qua, cơ hội dành cho Cambuur ở trận này là không thực sự khả quan.

Chọn: Sittard -1 cả trận

Dự đoán: 3-1