TL: 3/4:0

TX: 2 3/4

Cách đây 1 tháng, SJK Akatemia từng khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ khi cầm hòa đội bóng mạnh hơn Jaro với tỷ số 2-2 tại cúp QG Phần Lan. Đây là kết quả khó tin bởi SJK Akatemia chỉ là đội bóng đang chơi tại giải hạng 3 và đối thủ Jaro là đại diện thi đấu tại giải hạng 2 Phần Lan.

 Cũng cần lưu ý, SJK Akatemia từng để thua với các tỷ số đậm 1-8 và 0-5 ở 2 lần trước đó đụng độ Jaro. Nếu nhìn vào kết quả của trận đối đầu tại cúp QG vừa diễn ra, SJK Akatemia phần nào thu hẹp khoảng cách về trình độ với Jaro. 

Đêm nay, SJK Akatemia có trận tái đấu với Jaro ở lượt trận giao hữu tháng 3. Công bằng, đội bóng của HLV T. Dunne vẫn là đội bóng cửa dưới trước Jaro, song với những gì đã thể hiện tại cúp QG Phần Lan, SJK Akatemia tự tin sẽ thêm một lần cầm chân đối thủ.

Thực tế, đây là kịch bản dễ xảy ra bởi Jaro đang cho thấy rõ sự thụt lùi về phong độ lẫn tinh thần thi đấu. Cần biết, họ chỉ thắng có 2 trận, hòa 1 và thua tới 6 trận trong số 8 trạn vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Đối với giới đầu tư, Jaro cũng không phải lựa chọn đáng để gửi gắm niềm tin khi thua theo châu Á tới 11 trong số 16 trận mới nhất.

Chuyên gia nhận định SJK Akatemia vs Jaro: SJK Akatemia +3/4

Dự đoán SJK Akatemia vs Jaro: 1-1.