TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2

>> Kết quả SJK Seinajoki vs BATE Borisov

>> Link Sopcast SJK Seinajoki vs BATE Borisov

>> Video trận đấu SJK Seinajoki vs BATE Borisov

Pick: BATE Borisov và Over

Lý do: Trong những năm gần đây, BATE Borisov vẫn luôn là 1 thành viên thường trực của vòng bảng Champions League trong khi đó đây mới chỉ là lần đầu tiên SJK Seinajoki được tham dự vào sân chơi cấp độ châu lục này. Cho nên về mặt kinh nghiệm trận mạc tại đấu trường danh giá nhất châu lục này thì SJK Seinajoki kém quá xa so với BATE Borisov. Mà ở 1 giải đấu cúp thì bao giờ kinh nghiệm cũng là yếu tố đầu tiên quyết định đến thành bại của 1 đội bóng.

Thêm vào đó, với chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi nên BATE Borisov có lợi thế rất lớn ở trận này là họ có thể được chủ động chơi đúng lối đá sở trường của mình là phòng ngự phản công. Nên nhớ rằng ở vòng bảng Champions League mùa bóng năm ngoái cũng với lối chơi này thì đại diện của Belarus đã cầm hòa được cả những đội bóng mạnh trong làng túc cầu châu Âu như Bayer Leverkusen và AS Roma, thậm chí BATE Borisov còn thắng cả AS Roma ở mùa bóng năm ngoái vào ngày 30/09/2015.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà, tỷ lệ SJK Seinajoki  được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số SJK Seinajoki được chấp 0:3/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội chủ nhà SJK Seinajoki đang giảm sút nghiêm trọng. Do đó, các chuyên gia của bongdanet cũng tin rằng SJK Seinajoki không phải là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2