TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: UCD Dublin thua 11 trận liên tiếp gần đây

Với 26 điểm có trong tay, Sligo Rovers không có nhiều động lực. Họ kém rất xa nhóm dự Cúp châu Âu và khó vươn tới nhóm này, nhưng Sligo Rovers cũng chẳng lo xuống hạng do vẫn đang nằm trong vùng an toàn. Với UCD Dublin thì lại khác, họ cần nỗ lực để thoát khỏi vị trí nguy hiểm. UCD Dublin hiện xếp bét bảng với chỉ 10 điểm.

Nhưng nên nhớ là UCD Dublin mới đá có 20 trận, tức là hy vọng cho họ trốn chạy khỏi vị trí cuối cùng còn rất rộng mở. Tuy vậy thì điều đáng nói là thời điểm này UCD Dublin lại đang khủng hoảng trầm trọng. Đã 11 trận liên tiếp trên tất cả các đấu trường tham dự, UCD Dublin toàn thua, và họ cũng chỉ 1 lần duy nhất thắng TL trong 11 trận đó.

Sligo Rovers dù chơi không quá ấn tượng nhưng về khía cạnh chỉ số châu Á thì họ lại đáng tin. CLB này vượt qua rào cản handicap ở 7/9 trận gần nhất. Mức chấp 1 hòa của Sligo Rovers trận này cũng không hề thấp, nó cao hơn hẳn lần gần nhất họ đón tiếp UCD Dublin. Cũng đừng quên là Sligo Rovers toàn thắng UCD Dublin cả 3 trận đối đầu gần nhất.

Tựu chung lại, chủ nhà là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này. Nhưng khả năng họ thắng đậm đối thủ là không cao khi mốc O/U được niêm yết chỉ là 2 1/4. Với TL như vậy thì một chiến thắng nhẹ nhàng cho Sligo Rovers là kịch bản dễ xảy ra nhất.

Chuyên gia nhận định: Sligo Rovers (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0