- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2

Smolevichy vẫn đang vật lộn ở vị trí áp chót bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Belarus khi mới có được 4 điểm sau vòng đấu,  hơn đội bét bảng 1 điểm và kém đội xếp ngay trên tới 8 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Kể từ đầu mùa giải mới Smolevichy vẫn chưa thể có được một chiến thắng nào và số điểm giành được là sau 4 trận hòa. Thậm chí trên sân nhà thành tích của đội bóng còn tệ hơn khi mới có được 1 trận hòa, để thua tới 4 trận sau 5 trận đã đấu.

Trong khi đó Gorodeya chính là đội đang đứng ngay trên nhóm cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 14 với 12 điểm có được sau 11 vòng đấu nhưng chỉ kém hai đội xếp ngay trên 1 điểm và kém đội xếp thứ 9 có 2 điểm.

Mở màn mùa giải bằng 2 thất bại liên tiếp, Gorodeya sau đó đã có được liền 3 chiến thắng nhưng ở 6 trận gần nhất đội bóng không thể giành chiến thắng với 3 trận hòa và 3 trận thua.

Smolevichy vs Gorodeya, 22h30 ngày 5/6: Tận dụng cơ hội

Mặc dù phong độ gần đây của Gorodeya không thật sự tốt nhưng Smolevichy còn có phong độ tệ hơn ngay cả trên sân nhà nên đây sẽ là cơ hội rất tốt để đội khách bứt phá thoát khỏi nhóm cuối bảng. Thế nên rất có thể Gorodeya sẽ có được cả 3 điểm trọn vẹn khi ra về.

Phân tích TX

Trong 5 trận du đấu gần đây hàng công của Gorodeya đều chỉ ghi mỗi trận 1 bàn trong khi hàng thủ của đội bóng chơi khá tốt, cùng với việc Smolevichy cũng có hàng không chơi không tốt nên có lẽ sẽ có ít bàn thắng được ghi trong trận đấu.

Đội hình dự kiến

Smolevichy: Artem Gomelko, Ivan Vasilenok, Eduard Zhevnerov, Mutalip Alibekov, Aleksey Vakulich, Evgeni Barsukov, Anatoli Makarov, Aleksey Butarevich, Konstantin Kotov, Jean Morel Poe, Vladislav Mukhamedov.

Gorodeya: Igor Dovgyallo, Milan Joksimovic, Semen Shestilovski, Kirill Pavlyuchek, Dmitri Ignatenko, Denis Yaskovich, Andrey Sorokin, Lazar Sajcic, Sergei Pushnyakov, Dmitri Bayduk, Ilya Baglay.

*Chuyên gia nhận định Smolevichy vs Gorodeya: chọn Gorodeya -1/4

*Dự đoán tỷ số Smolevichy vs Gorodeya: 0-1