TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sociedad thắng 5 trong 7 trận đối đầu sân nhà gần đây.

Nhìn vào bảng tổng sắp tại La Liga sau 10 vòng đầu tiên, Sevilla nhìn chung không quá lo lắng khi chỉ kém đội đầu bảng Barcelona đúng 2 điểm. Nếu các kết quả thuận lợi, đại diện xứ Andalucia hoàn toàn có thể chiếm ngôi nhất bảng. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi, còn thực tế Sevilla còn quá nhiều điều đáng lo về công tác chuyên môn so với chính họ ở những mùa giải gần đây.

Sau 10 trận, Sevilla mất điểm tới 4 trận, ghi được 22 bàn nhưng để lọt lưới tới 13 lần là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức mạnh của họ vẫn chưa để lại sự yên tâm. Nhìn vào hàng thủ Sevilla còn nhiều điều đáng lo khi bị chọc thủng lưới nhiều nhất trong 6 đội dẫn đầu bảng hiện nay. Thế nên, với thành tích chuyên môn khiêm tốn như vậy, Sevilla đương nhiên không phải kênh đầu tư đáng tin cậy cho giới mộ điệu.

Kể từ đầu mùa, Sevilla mới tích lũy được 40% số trận thắng theo châu Á, chỉ ngang bằng so với Sociedad. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cho thấy Sevilla thực sự khó chơi khi hành quân đến xứ Basque. Trong 7 lần hành quân đến sân của Sociedad gần nhất, đại diện đến từ Andalucia phải nhận tới 5 thất bại là ví dụ thiết thực nhất. Hơn nữa, Sociedad đang có phong độ khởi sắc trông thấy ở thời điểm hiện tại khi bất bại 3 trong 4 trận gần nhất ở mọi giải đấu.

Chuyên gia nhận định: Nice -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0