Tỷ lệ kèo Cagliari vs Salernitana

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Cagliari vs Salernitana, 2h45 ngày 27/11 - Ảnh 1
Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Cagliari vs Salernitana, 2h45 ngày 27/11 - Ảnh 1

Cagliari và Salernitana được xem là cuộc chiến giữa những kẻ cùng khổ bởi thành tích bết bát của 2 đội. Đội chủ nhà hiện tại đang xếp vị trí thứ 20 với 1 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua. Trải qua 12 trận đấu, thầy trò HLV Walter Mazzari chỉ có cho mình 6 điểm. Trong khi đó, Salernitana hiện tại đang xếp vị trí thứ 19 trên BXH. Với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 9 trận thua, thầy trò HLV Fabrizio Castori chỉ mới có cho mình 7 điểm. 

Với lợi thế sân bãi, Cagliari được xếp ở thế cửa trên với kèo chấp -1/2. Đây cũng là mức kèo hợp lý nếu biết rằng trong quá khứ Cagliari đã thắng 4/5 trận đối đầu với Salernitana. Đội khách đang có phong độ xa nhà cực kỳ tệ hại khi để thua 6/7 trận sân khách mới đây. Về phía đội chủ nhà, Cagliari dẫu sao họ cũng có được 1 chiến thắng và 2 trận hoà sau 7 lần đón khách từ đầu mùa.

Nhìn vào tiền ăn của bảng dự đoán tỷ số trận đấu giữa Cagliari vs Salernitana, NHM dễ dàng thấy được giới điều hành châu Á đánh giá rất cao đội chủ nhà Cagliari sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới cầm cân nảy mực liên tiếp chèn ép tiền ăn của những vị tỷ số chiến thắng dành cho Cagliari. Cụ thể, tiền ăn của vị Cagliari đánh bại Salernitana với tỷ số 1-0 chỉ là đặt 1 ăn 7.90 lần. 

Kịch bản Cagliari đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1 cũng dễ xảy ra khi có mốc tỷ lệ ăn là đặt 1 ăn 8,5. Tiếp đến, vị tỷ số Cagliari thắng 2-0 và 3-1, 3-0 được giới điều hành châu Á đưa ra mốc đặt 1 ăn lần lượt là 10,5, 15,5 và 21,0. 

Tất nhiên, sẽ là thiếu xót nếu đánh giá thấp Salernitana khi Cagliari cũng đang không có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Cũng chính vì lý do đó, giới cầm cân nảy mực châu Á cũng mở ra khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Trong đó, kịch bản Salernitana cầm hòa Cagliari với tỷ số 1-1 được đánh giá khá cao khi có tỷ lệ đặt 1 ăn 7,1. Kết quả hòa không bàn thắng lại bị đánh giá tương đối khó xảy ra khi có mốc tiền ăn lên tới 12.00.

Về khả năng Salernitana sẽ đánh bại Cagliari ngay trên sân khách, các nhà cái châu Á không đánh giá quá cao khi đưa ra các tỷ lệ tiền ăn hấp dẫn để dụ dỗ người chơi. Chi tiết, Salernitana thắng với các tỷ số 1-0 và 2-1 lần lượt có tiền ăn 12 lần và 13 lần.

Dự đoán tỷ số Cagliari vs Salernitana: 1-1, 2-0, 1-0

Đội hình dự kiến trận đấu Cagliari vs Salernitana:

Cagliari: Cragno, Acosta, Zappa, Diego Godin, Carboni, Lykogiannis, Deiola, Strootman, Marin, Pavoletti, Galvao.

Salernitana: Belec, Zortea, Strandberg, Jaroszynski, Kechrida, Schiavone, Di Tacchio, Ranieri, Ribery, Simy, Bonazzoli