Tỷ lệ kèo Everton vs Brentford

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Everton vs Brentford, 22h30 ngày 15/5 - Ảnh 1
Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác Everton vs Brentford, 22h30 ngày 15/5 - Ảnh 1

Everton lỡ cơ hội gia tăng khoảng cách với nhóm nguy hiểm khi bị Watford cầm hòa giữa tuần qua. Hiện nửa xanh vùng Merseyside vẫn chưa chắc suất có tấm vé trụ hạng, khi chỉ hơn Leeds United 2 điểm. Bên kia sân, Brentford đang có 43 điểm, đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng qua đó chính thức trụ hạng và không còn động lực thi đấu.

Nhìn vào tiền ăn của bảng dự đoán tỷ số trận đấu giữa Everton vs Brentford, NHM dễ dàng thấy được giới điều hành châu Á đánh giá đội khách chủ nhà cao hơn đội khách Brentford. Tuy vậy, chênh lệch không quá nhiều nên giới cầm cân nảy mực thiên nhiều về một trận đấu bất phân thắng bại. Theo đó, họ liên tiếp chèn ép tiền ăn của những vị tỷ số hòa. 

Cụ thể, tiền ăn của vị 1-1 có tỷ lệ ăn thấp nhất đặt 1 ăn 6,1. Kết quả hòa không bàn thắng lại bị đánh giá tương đối khó xảy ra khi có mốc tiền ăn lên tới 9,9. Ngoài ra, vị hòa 2-2 và 3-3 lần lượt có tỷ lệ ăn 15 và 66.

Tất nhiên, sẽ là thiếu sót nếu đánh giá thấp Everton khi đội chủ nhà được đánh giá cao hơn ở thời điểm hiện tại. Theo đó, vị 1-0 cũng có tiền ăn khá thấp chỉ là đặt 1 ăn 7,1. Hai tỷ số thắng khác nghiêng về Everton là 2-1 và 2-0 có kèo ăn 8,8 và 10,5. 

Về khả năng Brentford sẽ đánh bại Everton, các nhà cái châu Á không đánh giá quá cao khi đưa ra các tỷ lệ tiền ăn hấp dẫn để dụ dỗ người chơi. Chi tiết, Brentford thắng với các tỷ số 1-0 và 2-0 có tiền ăn ở ngưỡng khá cao lần lượt là đặt 1 ăn 10 lần và đặt 1 ăn 21 lần.

Dự đoán tỷ số Everton vs Brentford: 1-1, 0-0, 2-1