Queen's Park vs Motherwell, 1h45 ngày 15/7

TLCA: 1 1/4:0

TL O/U: 3

Queen's Park sẽ thi đấu tại giải hạng nhì của Scotland từ mùa giải mới sau khi thăng hạng từ giải hạng ba mùa trước. Tuy nhiên hiện tại đội bóng đang dẫn đầu bảng F của cúp liên đoàn.

Trong khi đó Motherwell chưa có được điểm nào khi chưa thi đấu trận nào tại cúp liên đoàn. Ở mùa vừa qua Motherwell cũng kết thúc ở vị trí thứ 8 của giải ngoại hạng Scotland.

Rõ ràng so về thực lực, Queen's Park khó có thể sánh với đội khách. Tuy nhiên trong khi phong độ gần đây của Queen's Park là khá tốt thì Motherwell lại chơi không tốt ở các trận gần đây nên có lẽ đội chủ nhà sẽ không thua quá đậm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Arbroath vs East Fife, 1h45 ngày 15/7

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Trong khi Arbroath đang thi đấu tại giải hạng nhất của Scotland thì East Fife chỉ thi đấu tại giải hạng nhì. Hiện tại Arbroath đang dẫn đầu bảng B tại cúp liên đoàn trong khi East Fife chưa có điểm nào khi chưa thi đấu trận nào.

Mặc dù thành tích gần đây của Arbroath không thật tốt nhưng trên sân nhà đội bóng đang thắng 2 và hòa 1 sau 3 trận gần nhất. Trong khi đó East Fife chơi khá tệ ở các lần du đấu gần đây nên với lợi thế sân nhà cũng như hơn đối thủ về đẳng cấp nên nhiều khả năng Arbroath vẫn sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-0

-----------------------------

Dundee United vs Elgin City, 1h45 ngày 15/7

TLCA: 0:1 3/4

TL O/U: 3 1/4

Kết thúc mùa giải trước Dundee United chỉ đứng thứ 9 tại giải ngoại hạng Scotland. Tuy nhiên  Elgin City chỉ thi đấu ở giải hạng ba Scotland và không thể giành quyền thăng hạng trong mùa trước.

Hiện tại Dundee United đang dẫn đầu bảng B tại cúp liên đoàn khi giành chiến thắng ở trận đầu tiên, trong khi Elgin City chưa có được điểm nào và đứng bét bảng.

Với đẳng cấp hơn hẳn đối thủ và còn được thi đấu trên sân nhà nên nhiều khả năng Dundee United sẽ tiếp tục có được 3 điểm ở trận đấu tới, không loại trừ bằng một chiến thắng cách biệt.

Dự đoán: 2-0