Giravanz vs Tokyo Verdy, 12h00 ngày 16/10

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Giravanz đang mang đến cho NHM đội bóng này nỗi thất vọng lớn, khi đang trải qua mạch 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận 2 thất bại và có thêm 2 trận hòa. Chinh màn trình diễn nghèo nàn này khiến đội chủ nhà rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ với 30 điểm sau 33 vòng đấu và hiện kém nhóm an toàn 1 điểm.

Bên phần sân đối diện, Tokyo Verdy cũng chẳng khá khẩm hơn với việc để thua 3/4 trận đấu gần đây. Trên sân khách đội bóng thủ đô chỉ thắng 1/9 trận gần nhất. Việc đã an toàn ở khu vực giữa BXH nhiều khả năng sẽ khiến Tokyo Verdy không bung quá nhiều sức ở trận đấu đêm nay và việc để mất điểm trước một Giravanz đang ở vào thế chân tường là hoàn toàn khả thi.

Chọn: Giravanz

Dự đoán: 2-1

-----------------------------

Sagamihara vs Montedio Yamagata, 12h00 ngày 16/10

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/4

Phong độ của Sagamihara đang hoàn toàn trái ngược giữa sân nhà và sân khách. Ở những chuyến hành quân xa nhà đội bóng này trải qua mạch 6 trận liên tiếp không thắng với 4 thất bại. Tuy nhiên, trên sân nhà Sagamihara đang thi đấu rất ấn tượng với mạch 6 trận gần đây không thua, trong đó có 3 chiên thắng. Theo kèo châu Á, Sagamihara thắng 6/7 trận đấu gần đây.

Với Montedio Yamagata, đội khách lại đang có màn trình diễn tương đối kém cỏi với việc để thua 3/5 trận đấu gần đây theo cả chuyên môn và kèo châu Á. Trước đội chủ nhà Sagamihara đang rất cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng, nhiều khả năng Montedio Yamagata sẽ mất điểm ở chuyến làm khách này.

Chọn: Sagamihara.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

V-Varen Nagasaki vs Albirex Niigata, 12h00 ngày 16/10

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Các cầu thủ V-Varen Nagasaki đang có điểm rơi phong độ rất lý tưởng, khi bất bại 7 trận liên tiếp gần đây, trong đó có 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Chính màn trình diễn thăng hoa này đã giúp các cầu thủ chủ nhà leo một mạch lên vị trí thứ 3 trên BXH với 61 điểm. Đây là thứ hạng sẽ giúp họ giành suất dự play-off thăng hạng.

Tuy nhiên, thách thức dành cho V-Varen Nagasaki là họ sẽ phải chạm trán Albirex Niigata ở trận đấu cuối tuần này. Các cầu thủ khách đang đứng ngay phía sau trên BXH với ít hơn 1 điểm. Chưa kể, đội đứng thư 4 cũng có bám sát với điểm số tương tự Albirex Niigata. Màn thư hùng này hôm nay bởi thế mang tính chất rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc chiến giành vị trí thứ 3.

So với V-Varen Nagasaki, phong độ của Albirex Niigata là tương đối kém cỏi, đặc biệt là những chuyến làm khách khi họ để thua 4, hòa 2 và chỉ thắng 1 ở 7 trận gần nhất. Chưa kể, 2 chuyến viếng thăm sân của V-Varen Nagasaki gần nhất, Albirex Niigata đều bại trận.

Chọn: V-Varen Nagasaki.

Dự đoán: 3-1