Stoke vs Fulham, 22h00 ngày 22/01

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Fulham đang lao về đích như một chiếc xe công thức 1, qua 26 vòng đấu Fulham đã bỏ cách đội xếp thứ 2 là 5 điểm. Sức tấn công của Fulham thật sự đáng nể với 70 bàn thắng, gần gấp đôi so với đội ghi bàn thứ 2. Từ đầu giải đến nay Fulham mới chỉ phải nhận có 4 trận thua, cũng là đội có số trận thua ít nhất.

Thi đấu ấn tượng là vậy nhưng Fulham sẽ gặp phải thử thách thật sự ở trận đấu này, khi chủ nhà Stoke là đội bóng vô cùng khó chiu. Ở 5 trận đối đầu gần nhất Stoke đã thắng tới 3 lần và chỉ chịu thua 2 trước Fulham, không những thế Stoke cũng chưa từng thua đối thủ trên sân nhà ở những lần đối đầu giữa 2 đội.

Stoke cũng đang chạy đua vào Top 6 để hy vọng có vé dự tranh Play Off lên hạng. Sẽ không thể xem thường Stoke khi họ được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu này. 

Chọn: Stoke

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Bournemouth vs Hull, 22h00 ngày 22/01

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/2

Có được 49 điểm và đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng, Bournemouth đang tràn đầy hy vọng với việc trở lại giải Ngoại Hạng Anh mùa tới. Để sớm thực hiện ước mơ đó Bournemouth cần phải tận dụng lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu này.

Kèo Bournemouth chấp 1 hòa cũng là một lợi thế khi có đến hơn 80% các đội cửa trên chấp 1 hòa đều thắng ở 2 ngày gần đây.

Hull mùa này thi đấu vô cùng thất thường, họ đã thua kèo liên tiếp 3 trận đấu trên sân khách gần đây. Chỉ xếp 19 trên bảng xếp hạng, Hull chỉ hy vọng sẽ sớm trụ hạng mùa bóng này.

Chọn: Bournemouth

Dự đoán: 3-1

-----------------------------

Coventry vs QPR, 22h00 ngày 22/01

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Chỉ kém đội xếp thứ 2 có 5 điểm, nhưng QPR vẫn thi đấu ít hơn đến 2 trận. Nếu tận dụng tốt những trận chưa đá thì nhiều khả năng QPR có được một vị trí cao hơn với thứ hạng 4 hiện tại. 

QPR đang có 4 chiến thắng liên tiếp gần đây và đang rất khát khao nối dài thành tích đó. Tuy nhiên hơi lại là QPR lại được chấp ¼ ở trận đấu này, trong khi Coventry đang xếp dưới đến 7 bậc trên bảng xếp hạng.

Nhưng nếu nhìn vào thành tích đối đầu thì có thể hiểu được, khi mà 4 trận đấu liên tiếp gần đây giữa 2 đội chủ nhà đều giành được chiến thắng.

Chọn: Coventry

Dự đoán: 2-0

-----------------------------

Reading vs Huddersfield, 22h00 ngày 22/01

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

2 đội đều đang ngấp nghé thiên đường và địa ngục, với Reading họ đang xếp thứ 21 và chỉ hơn nhóm 3 đội xuống hạng có 3 điểm và nếu tiếp tục thua thì khả năng tụt sâu hơn nữa trên bảng là điều hoàn toàn có thể.

Còn Huddersfield thì đang xếp thứ 7, họ cũng chỉ cách nhóm dự tranh vé Play Off có đúng 1 điểm, thậm chí nếu có được 3 điểm trận đấu này Huddersfield sẽ vươn lên đến vị trí thứ 5. 

Với chuỗi thành tích không thắng đến 7 trận đấu gần đây, thì Reading thật sự đang gặp quá nhiều vấn đề. Lựa chọn Huddersfield đang khao khát chiến thắng sẽ là an toàn hơn khi tỷ lệ chỉ là hòa được thua.

Chọn: Huddersfield

Dự đoán: 0-1

Bảng xếp hạng Hạng Nhất Anh

Soi kèo bóng đá Hạng Nhất Anh hôm nay 22/01: Stoke vs Fulham - Ảnh 1
Soi kèo bóng đá Hạng Nhất Anh hôm nay 22/01: Stoke vs Fulham - Ảnh 1