Blackburn vs Preston (22h00)

- TL: 0:1/4

- TX: 2 1/2

Tỷ lệ 0:1/4 cho thấy nhà cái đánh giá Blackburn cao hơn đôi chút so với Preston. Sự đánh giá này chủ yếu xuất phát từ việc Blackburn được thi đấu trên sân nhà.

Thi đấu trên sân nhà thực sự mang tới lợi thế cho Blackburn. Blackburn thắng tới 3/4 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Championship. Trong khi đó, Preston không thắng 8/10 trận sân khách kể từ khi Championship 2021/22 khởi tranh và nhận 5 thất bại. Vì vậy, giới đầu tư có thể yên tâm khi dành niềm tin cho Blackburn ở kèo chấp này.

Cả 3 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Championship của Blackburn đều chứng kiến không dưới 4 bàn thắng. 3 trận sân khách gần nhất của Preston đều xuất hiện 3 pha lập công. Bảng tỷ số trận Blackburn vs Preston do đó nhiều khả năng thay đổi không dưới 3 lần.

Dự đoán tỷ số Blackburn 3-1 Preston

-----------------------------------------

Bristol vs Derby County (22h00)

- TL: 0:1/4

- TX: 2 1/4

Thành tích sân nhà của Bristol trong thời gian gần đây không mấy ấn tượng. CLB này không thắng tới 4/5 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Championship. Trong khi đó, Derby County không phải đội dễ bị ‘bắt nạt’ trên sân khách. Dàn cầu thủ do HLV Wayne Rooney dẫn dắt bất bại 4/5 trận sân khách gần nhất, cũng thuộc khuôn khổ Championship.

Sau những gì đã thể hiện, Derby County đủ khả năng giành điểm trước Bristol. Giới đầu tư có thể dành niềm tin cho Derby County ở kèo chấp tỷ số cả trận này.

8/9 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ Championship của Derby County không chứng kiến quá 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Derby County thi đấu trên sân của Bristol vào thứ Bảy (4/12).

Dự đoán tỷ số Bristol 1-1 Derby Couny

--------------------------------------

Cardiff vs Sheffield United (22h00)

- TL: 1/4:0

- TX: 2 1/2

Thi đấu trên sân nhà không thường xuyên mang tới niềm vui cho Cardiff. Cardiff City Stadium thậm chí dần trở thành ‘gánh nặng’ của dàn cầu thủ do HLV Steve Morison dẫn dắt.

Bằng chứng: Cardiff thua tới 7/8 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ Championship. Cardiff rõ ràng không mang tới nhiều niềm tin cho giới đầu tư ở kèo chấp tỷ số cả trận này.

4/5 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Championship của Cardiff không chứng kiến quá 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Cardiff tiếp đón Sheffield United vào thứ Bảy (4/12).

Dự đoán tỷ số Cardiff 0-1 Sheffield United

-----------------------------------------

Reading vs Hull (22h00)

- TL: 0:1/4

- TX: 2 1/4

Hull toàn thắng 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Championship và 2 trong số này diễn ra trên sân khách. Hull thậm chí không nhận bất kỳ bàn thua nào trong cả 2 chiến thắng diễn ra trên sân khách này.

Trong khi đó, Reading không thắng cả 4 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ Championship và nhận tới 3 thất bại. Vì vậy, so với Reading thì Hull hứa hẹn trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn cho giới đầu tư.

Cả 3 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Championship đều không xuất hiện quá 2 bàn thắng. Cả 9 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Championship đều không chứng kiến nhiều hơn 2 pha lập công. Vì những lẽ đó, không dễ để Reading và Hull chinh phục mốc TX là 2 1/4.

Dự đoán tỷ số Reading 0-1 Hull

Thành tích của Blackburn và Preston tại Championship 2021/22

Soi kèo bóng đá hạng Nhất Anh hôm nay 4/12: Blackburn vs Preston - Ảnh 1