Al Hilal vs Al Faisaly (01h00 ngày 28/6)

- TL: 0:1 1/2

- TX: 3

Tỷ lệ 0:1 1/2 cho thấy nhà cái thực sự tin vào khả năng giành 3 điểm của Al Hilal. Điều giới đầu tư quan tâm chỉ là Al Hilal có thể thắng Al Faisaly với cách biệt từ 2 bàn trở lên hay không.

3/4 chiến thắng vừa qua trên sân nhà thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia của Al Hilal có cách biệt không dưới 2 bàn. Al Hilal đủ khả năng tái hiện chiến thắng với cách biệt tương tự trước một đối thủ không còn nhiều động lực như Al Faisaly.

Khả năng ghi bàn của Al Faisaly ở trận này không cao. Al Faisaly không ghi bàn trong 3/4 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia. Tuy nhiên, Al Hilal cần ghi nhiều bàn để so kè về chỉ số phụ với đội xếp thứ hai là Al Ittihad.

Bảng tỷ số trận Al Hilal vs Al Faisaly vì thế nhiều khả năng vẫn thay đổi không dưới 4 lần.

Dự đoán tỷ số Al Hilal 5-0 Al Faisaly

---------------------------------------------------

Dhamk vs Al-Taawon (01h00 ngày 28/6)

- TL: 3/4:0

- TX: 2 1/2

Al-Taawon không thắng tới 6/8 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia và hòa 3 trong số này. Dhamk không thua 4/6 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabi.

Vì vậy, so với Al-Taawon thì Dhamk hứa hẹn trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn cho giới đầu tư.

4/5 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia của Al-Taawon không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự nhiều khả năng tái diễn khi Al-Taawon so tài cùng Dhamk.

Dự đoán tỷ số Dhamk 1-1 Al-Taawon

----------------------------------------------

Al Raed vs Abha (01h00 ngày 28/6)

- TL: 0:1

- TX: 2 1/2

Al Raed toàn thua 3 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia. Vì vậy, không dễ để Al Raed giành 3 điểm khi tiếp đón Abha vào rạng sáng thứ Ba (28/6) theo giờ Việt Nam.

3/4 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia của Al Raed đều không xuất hiện nhiều hơn 2 bàn thắng. Cả 2 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia của Abha đều không chứng kiến nhiều hơn 2 pha lập công.

Vì những lẽ đó, không dễ để Al Raed và Ahba chinh phục mốc TX là 2 1/2.

Dự đoán tỷ số Al Raed 0-0 Abha

-------------------------------------------------

Al-Feiha vs Al-Ettifaq (01h00 ngày 28/6)

- TL: 3/4:0

- TX: 2 1/2

Al-Ettifaq không thắng tới 6/7 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia. Trong khi đó, Al-Feiha không thua 3/4 trận sân nhà vừa qua (thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia). So với Al-Ettifaq thì Al-Feiha rõ rằng trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin hơn cho giới đầu tư.

Cả 4 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Saudi Arabia của Al-Feiha đều không xuất hiện nhiều hơn 1 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi Al-Feiha tiếp đón Al-Ettifaq.

Dự đoán tỷ số Al-Feiha 0-0 Al-Ettifaq

Bảng xếp hạng giải VĐQG Saudi Arabia 2021/22 sau vòng 29

Soi kèo bóng đá Saudi Arabia đêm nay 27/6: Al Hilal vs Al Faisaly - Ảnh 1