Dundee United vs Ross County, 21h00 ngày 2/10

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Dundee United đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 11 điểm sau 7 vòng đấu. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng cũng có được 2 trận thắng và 2 trận thua sau 4 trận từ đầu mùa giải.

Trong khi đó Ross County đang đứng áp chót bảng xếp hạng khi mới có được 3 điểm cũng sau 7 vòng đấu. Sau 4 lần du đấu Ross County chỉ có được 1 trận hòa, thua cả 3 trận còn lại.

Thế nên khả năng đội khách sẽ lại tiếp tục trắng tay ra về là rất cao, khi Dundee United thường chơi lấn lướt trước các đội bóng yếu hơn, nhất là khi được thi đấu trên sân nhà.

Dự đoán: 1-0

-----------------------------

Hearts vs Motherwell, 21h00 ngày 2/10

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Cả hai đội đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ ba và thứ tư với khoảng cách cũng chỉ là 1 điểm.

Mặc dù Hearts đang xếp trên đối thủ và có được lợi thế sân nhà nhưng kèo chấp -1 là quá cao khi Motherwell cũng đang bất bại ở 5 trận gần đây, trong đó có tới 4 trận thắng. Thế nên chọn lựa đội khách là hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Livingston vs St. Mirren, 21h00 ngày 2/10

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2

Cả Livingston và St. Mirren đều đang nằm trong nhóm nữa dưới của bảng xếp hạng. Trong khi Livingston mới có được 4 điểm và đang đứng thứ 10 thì St. Mirren có được 7 điểm và đứng thứ 8.

Trên sân nhà sau 2 trận thua ở đầu mùa, Livingston mới đây có được chiến thắng đầy bất ngờ trước Celtic với tỷ số 1-0. Trong khi đó St. Mirren cũng chưa có được phong độ ổn định nhưng lại thi đấu không tệ trên sân khách nên khả năng đội khách có điểm ra về là khá cao.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------

St. Johnstone vs Dundee FC, 21h00 ngày 2/10

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2

Nếu như St. Johnstone đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 6 điểm thì Dundee FC còn đang đứng bét bảng khi mới có được 3 điểm.

Điều đáng nói là Dundee FC chưa thể có được điểm nào sau 3 lần du đấu kể từ đầu mùa giải và cũng không có nổi bàn thắng nào. Thế nên có lẽ đội khách vẫn sẽ lại trắng tay ra về ở trận này.

Dự đoán: 1-0

>>>Xem trực tiếp bóng đá hôm nay