Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha đêm nay 21/5

 

Malaga vs Burgos

Với một tân binh mới chân ướt chân ráo lên Segunda như Burgos, việc giành được vị trí ở nửa trên BXH cũng coi như thành công với họ ở mùa giải này. Có thể vì thế, họ đã có tâm lý chủ quan và buông xuôi ở những vòng gần đây với 4 trận liên tiếp không thắng.

Ở phía đối diện, Malaga đang có 45 điểm, đứng thứ 18 và chỉ hơn nhóm "cầm đèn đỏ" 5 điểm. Họ cần giành chiến thắng ở trận đấu này để chính thức trụ hạng sớm. Thật may khi Burgos lại không có động lực mãnh liệt trong việc giành điểm.

Chọn: Malaga và Xỉu cả trận

Dự đoán: 2-0

------

Huesca vs Sociedad B

Huesca đang đứng thứ 12 với 51 điểm, mùa giải coi như đã an bài với đội bóng này khi đã chính thức trụ hạng và cũng không thể cạnh tranh các vị trí có thể thăng hạng. Vì thế tâm lý của Huesca hoàn toàn thoải mái.

Trong khi đó, Sociedad B đang đứng thứ 19 với 40 điểm, kém đội đứng trên là Malaga 5 điểm. Khả năng trụ hạng của Sociedad B ở mùa giải này không thực sự sáng sủa với khoảng cách nói trên. Nhưng chí ít họ phải cố gắng ở cả 2 trận còn lại.

Chọn: Sociedad B và Xỉu

Dự đoán: 0-1

------

Fuenlabrada vs Gijon

Fuenlabrada đã chính thức phải nói lời chia tay với Segunda từ nhiều vòng đấu trước. Trong khi đó, Gijon cũng chính thức trụ hạng từ lâu. Vì thế trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với cả hai đội. Họ có thể chơi một trận thoải mái, tưng bừng khi chạm trán nhau vòng này.

Chọn: Fuenlabrada và Tài cả trận

Dự đoán: 2-1

------

Cartagena vs Amorebieta

Cartagena đứng thứ 9 và kém nhóm được dự play-off thăng hạng đến 10 điểm. Trong khi Amorebieta đứng thứ 20 và kém nhóm an toàn 5 điểm. Khả năng trụ hạng của đội khách cực tối nhất là khi phải cạnh tranh với không chỉ 1 mà là 2 đối thủ khác.

Chọn: Amorebieta và Xỉu cả trận

Dự đoán: 0-0

------

Bảng xếp hạng giải hạng 2 Tây Ban Nha

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha đêm nay 21/5: Malaga vs Burgos - Ảnh 1
Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha đêm nay 21/5: Malaga vs Burgos - Ảnh 1