Tỷ lệ kèo chẵn lẻ Juventus vs Lazio

Soi kèo chẵn/ lẻ Juventus vs Lazio, 1h45 ngày 17/5 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Juventus vs Lazio, 1h45 ngày 17/5 - Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Juventus và Lazio, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội chủ nhà Juventus sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Juventus sẽ thắng Lazio song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẻ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.97 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.93.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng chẵn khi nhìn phong độ thực tế của Juventus lẫn Lazio. Nên biết, 3 lần đối đầu mới nhất giữa Juventus và Lazio có kịch bản chẵn bàn thắng.

Lúc này, trận gần nhất của Juventus cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về chẵn. Về phía Lazio, kịch bản tương tự cũng đến ở trận mới nhất của đội bóng này khi họ vượt qua Sampdoria với tỷ số 2-0. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng chẵn trận đấu giữa Juventus và Lazio sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Chẵn