Soi kèo, dự đoán Macao Israel vs Albania

Soi kèo, dự đoán Macao Israel vs Albania, 1h45 ngày 25/9 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Israel vs Albania, 1h45 ngày 25/9 - Ảnh 1

Kèo Handicap các nhà cái Châu Á đang để Israel chấp 1/4 là khá hấp dẫn với những người chơi thích cửa trên và chủ nhà. Nhìn vào bảng xếp hạng thì có thể nhận thấy Israel đang vượt trội so với đối thủ, họ đang có được 5 điểm xếp đầu bảng trong khi đó Albania mới chỉ có 1 điểm và đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Israel đã thi đấu 3 trận và chưa để thua trận đấu nào, ở cả 3 trận đấu đó hàng công của Israel đều thi đấu hiệu quả khi trận nào cũng ghi được bàn thắng (6 bàn). Tuy nhiên hàng thủ Israel cũng tỏ ra hớ hênh khi có đến 5 lần phải vào lưới nhặt bóng.

Trận thắng duy nhất của Israel đến thời điểm này chính là chiến thắng 2-1 trước Albania trên sân của đối thủ này. Nếu tiếp tục có được 3 điểm thì cơ hội lên chơi Nations League A của Israel là rất rộng mở.

Albania chưa có được chiến thắng nào ở mùa giải năm nay, họ mới thi đấu 2 trận và chỉ có được 1 trận hòa 1 thua. Phong độ của Albania thời điểm này là không tôt, 5 trận đấu đã qua họ không thể có nổi chiến thắng nào (3 hòa 2 thua).

Do ở bảng đấu này Nga bị loại do vấn đề ngoài bóng đá, vì thế sẽ không có đội phải xuống hạng. Vì vậy dù có thua thêm Albania cũng chắc suất ở lại Nations League B mùa giải này. Không phải cố gắng có điểm nhiều khả năng Albania sẽ thử nghiệm nhưng cầu thủ mới và khi đó cơ hội chủ nhà giành chiến thắng và duy trì vị trí số 1 là rất cao.

Chọn: Israel

Dự đoán: 2-0

Phong độ và thống kê đối đầu Israel vs Albania

Soi kèo, dự đoán Macao Israel vs Albania, 1h45 ngày 25/9 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Israel vs Albania, 1h45 ngày 25/9 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Israel vs Albania, 1h45 ngày 25/9 - Ảnh 3

Bảng xếp hạng