Soi kèo, dự đoán Macao Kyrgyz vs Nga

Về mặt địa lý, Kyrgyz nằm cạnh Nga, họ cũng là 1 nước thuộc Liên Bang Soviet ngày xưa. Tuy nhiên, Kyrgyz đang thuộc liên đoàn bóng đá châu Á, trong khi Nga thuộc châu Âu. Họ cũng chưa bao giờ gặp nhau trước đây.

Kyrgyz vừa hoàn thành vòng loại ASIAN CUP 2023 hồi tháng 6 và đã giành quyền dự VCK. Đối với đội bóng này, đó là thành công. Trước đó, họ không thể vượt qua được vòng sơ loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với Nga, kể từ sau cuộc chiến với Ukraine, Thể thao Nga nói chung và Bóng đá Nga nói riêng đã bị cấm trên toàn bộ các giải đấu Quốc tế. Chính vì thế, từ tháng 11/2021 tới giờ, tuyển Nga chưa có trận đấu nào.

Dĩ nhiên, về đẳng cấp, Nga vẫn được đánh giá cao hơn nhiều so với Kyrgyz. Trên BXH FIFA mới nhất, Kyrgyz chỉ đứng thứ 95. Trong khi dù không có điểm ở nhiều đợt tập trung gần đây, nhưng họ vẫn có vị trí thứ 35.

Nga được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này với mức chấp lên tới 1 3/4. Đó là mức chấp cao và đáng tin cậy với "Những chú Gấu" ở trận đấu này, khi họ chỉ phải gặp đối thủ kém hơn nhiều so với họ.

Các cầu thủ Nga cũng đang rất quyết tâm và háo hức sau gần 1 năm không được thi đấu. Vì thế, họ có thể mang đến một trận đấu tưng bừng, hứng khởi trong cuộc đối đầu này. Khả năng nhiều bàn ở trận đấu này khá cao.

Chọn: Nga -1 3/4 cả trận

Dự đoán: 1-3

--------------

Phong độ và thống kê đối đầu Kyrgyz vs Nga

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kyrgyz

Soi kèo, dự đoán Macao Kyrgyz vs Nga, 21h ngày 24/9 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Kyrgyz vs Nga, 21h ngày 24/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nga

Soi kèo, dự đoán Macao Kyrgyz vs Nga, 21h ngày 24/9 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Kyrgyz vs Nga, 21h ngày 24/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán trước đây