Biến động tỷ lệ kèo chấp Barnsley vs Tranmere Rovers

Theo đánh giá ban đầu của giới điều hành châu Á Barnsley là đội bóng sáng cửa giành vé đi tiếp với một chiến thắng trước Tranmere Rovers. Thực tế, giới cầm cân nảy mực còn dự đoán Barnsley sẽ giành thắng lợi với tỷ số cách biệt khi đưa ra tỷ lệ cược chấp một hòa (-1).

Trong suốt thời gian định mức lợi nhuận được niêm yết trên sàn giao dịch, giới điều hành châu Á còn liên tiếp chèn ép tiền ăn của Barnsley. Cụ thể, họ giảm lợi nhuận của Barnsley từ ăn 0.90 xuống còn ăn 0.81 với kèo chấp một hòa (-1).

Ngược lại, tiền ăn của Tranmere Rovers lại tăng phi mã từ ăn 0.99 lên thành bỏ -0.91 với kèo được chấp một hòa (+1). Với nhiều nhà đầu tư non tay, Tranmere Rovers là cái tên sáng giá khi có kèo được chấp cao và tiền ăn hấp hẫn.

Nhưng với nhiều đầu tư kinh nghiệm, thay đổi trên cho thấy Tranmere Rovers đang là cái bẫy của giới điều hành châu Á. Nên biết, Tranmere Rovers đang là đội bóng chơi tại giải hạng 3 Anh và so với đối thủ Barnsley – đại diện dang chơi tại giải hạng Nhất Anh, họ khó có thể ngồi chung mâm đẳng cấp.

Cũng cần lưu ý, Barnsley đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại với thành tích thắng 5/7 trận vừa rồi. Trong đó, họ toàn thắng cả 3 trận đấu được chơi trên sân nhà. Dựa vào thống kê trên, đội chủ sân Oakwell mới là lựa chọn đáng giá đối với các nhà đầu tư.

Giới đầu tư cũng cần lưu ý, Tranmere Rovers không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại khi thắng đúng 1 trong số 4 trận vừa rồi tại giải hạng 3 Anh. Không chỉ thua kém phong độ, Tranmere Rovers còn lép vế cả thành tích đối đầu khi thua cả 2 trận vừa rồi đụng độ Barnsley.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Barnsley -1

Dự đoán tỷ số: 3-1