BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP VENEZIA VS REGGIANA

Dù chỉ được công khai ít ngày trên sàn giao dịch châu Á song giới điều hành thị trường đã có những thay đổi đáng nghi về tỷ lệ tiền ăn của trận đấu giữa Venezia và Reggiana.

Tại thời điểm công khai, giới cần cẩn nảy mực đánh giá cao Venezia sẽ giành trọn 3 điểm khi đưa ra mốc kèo chấp thắng một ăn nửa (-3/4). Nhưng dựa vào thay đổi tiền ăn trong quãng thời gian vừa qua, giới đầu tư cần phải thận trọng khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Nên biết, trong suốt thời gian vừa qua, giới điều hành đã tăng tiền ăn của Venezia từ ăn 0.80 lên thành ăn 0.92 với kèo chấp thắng một ăn nửa (-3/4). Trái ngược, tiền ăn của Reggiana giảm từ bỏ -0.92 xuống còn ăn đủ 1.00.

Với nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm, thay đổi trên cho thấy giới điều hành châu Á đã có chút nghi ngờ về khả năng Venezia thắng kèo và họ đang muốn dụ dỗ người chơi lựa chọn của trên với tiền ăn hấp dẫn.

Công tâm, Venezia là đội bóng chiếm nhiều ưu thế khi được chơi trên sân nhà và có phong độ tốt, nhưng nói vậy không có nghĩa họ được phép xem thường đối thủ. 

Nên nhớ, Reggiana bước vào trận đấu đêm nay với phong độ ấn tượng khi thắng 2 và hòa 1 ở 3 trận vừa rồi. Tính theo TLCA, họ là lựa chọn có thể tin tưởng khi thắng kèo 4, hòa 2 và chỉ thua 1 kèo ở 7 trận mới đây. 

Một điểm cần lưu ý, Reggiana từng đánh bại Venezia ở trận đối đầu lượt đi mùa này. Đây sẽ là căn cứ để giới đầu tư gửi gắm niềm tin vào đội khách Reggiana.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Reggiana +3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1