BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP READING VS BLACKBURN

Ngay tại thời điêm định mức lợi nhuận của trận đấu giữa Reading và Blackburn được công khai, giới điều hành châu Á nhận định đây là cặp đấu cân bằng. Theo đó, họ đưa ra mốc tỷ lệ cược hòa được thua cho trận đấu này.

Nhưng chỉ 2 ngày niêm yết trên sàn giao địch châu Á, giới cầm cân nảy mực đã bất ngờ thay đổi khi họ đẩy Reading là đội bóng cửa trên với kèo chấp đồng banh (-1/4). Công tâm, thay đổi kèo kể trên cho thấy giới điều hành châu Á đang có tâm lý nghiêng về Reading thắng kèo và họ muốn làm khó người chơi bằng kèo chấp đồng banh, thay vì tỷ lệ hòa được thua.

Đối với nhiều nhà đầu tư, họ cũng có chung quan điểm khi Reading là tập thể chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà. Xét về phong độ, đội bóng của HLV Paunovic cũng tạo cảm giác an toàn hơn. Nên nhớ, họ đang là tập thể đứng trong top 6 của giải hạng Nhất Anh – nhóm được đá play off thăng hạng. Chi tiết, Reading thắng tới 16 trận, hòa 6 và thua 11 trận, đứng ở vị trí thứ 5. 

Về phần đội khách, Blackburn đang khiến nhiều người yêu mến phải lo lắng với thành tích thi đấu sa sút. Trong 6 vòng đấu mới đây, “Những bông hoa hồng” chỉ có được đúng 1 trận hòa và còn lại là 5 thất bại. Song song, họ thua kèo cả 6 trận đấu kể trên.

Nhìn rộng hơn, Blackburn mới thắng kèo 4 trận trong số 17 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự. Thêm một thống kê giới đầu tư cần lưu ý, Blackburn từng thua tới 4 trận và hòa 1 trong số 7 trận mới đây chạm mặt Reading tại giải hạng Nhất Anh.

Trước những thống kê trên, rõ ràng Blackburn không phải cái tên an toàn để giới đầu tư gửi gắm niềm tin.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Reading -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1