BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP NACIONAL MONTEVIDEO VS LIVERPOOL URU

Dựa vào tỷ lệ cược của giới điều hành châu Á, Nacional Montevideo là đội bóng được đánh giá cao hơn Liverpool URU. Bằng chứng, họ đã đưa ra mốc kèo Nacional Montevideo chấp đồng banh (-1/4) ở trận đấu diễn ra vào rạng sáng mai.

Nhưng nếu tinh ý quan sát, nguy cơ Nacional Montevideo để rơi điểm ở trận đấu này là vẫn có thể xảy ra. Nếu dựa vào biến động về tiền ăn, giới đầu tư dễ dàng nhận thấy được điều đó.

Chi tiết, giới cầm cân nảy mực liên tiếp ưu ái tiền ăn của Nacional Montevideo từ ăn 0.81 lên thành ăn 0.88 với kèo chấp đồng banh (-1/4). Ngược lại, tiền ăn của Liverpool URU lại giảm từ bỏ -0.97 xuống còn ăn 0.95 với kèo được chấp đồng banh (+1/4).

Theo thay đổi kể trên, có thể nhận thấy giới điều hành châu Á đã bắt đầu lo lắng về kịch bản Liverpool URU thắng kèo và họ buộc phải giảm tiền ăn của đội khách, qua đó hạn chế thua thiệt kinh tế về phần mình.

Nhưng lo lắng của giới điều hành càng có căn cứ bởi Liverpool URU đang là đội bóng cứng đầu tại giải VĐQG Uruguay khi có chuỗi 13 trận bất bại. Trong đó, họ thắng 9 và chia điểm 4 lần. Đáng nói, Liverpool URU thắng kèo tới 10 trận ở chuỗi trận kể trên.

Bên kia sân, Nacional Montevideo lại khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng với phong độ kèo sân nhà thất thường. Bằng chứng, Nacional Montevideo mới thắng kèo có 3 trận và nhận tới 6 trận thua kèo ở 9 trận sân nhà mới đây.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Liverpool URU +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1