BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP ALAVES VS OSASUNA

Theo đánh giá ban đầu của giới điều hành châu Á, Alaves và Osasuna là cặp đấu cần bằng khi họ đưa ra tỷ lệ cược hòa được thua. Trong đó, Alaves là đội bóng được đánh giá là cửa trên (-0) khi được chơi trên sân nhà.

Nhưng nếu tinh ý quan sát, trong suốt thời gian công khai trên sàn giao dịch châu Á, giới cầm cân nảy mực đã không ít lần ưu ái Alaves ở tỷ lệ tiền ăn. Theo đó, họ tăng tiền ăn của Alaves từ ăn 0.80 lên thành ăn 0.89 với kèo hòa được thua.

Trong khi đó, tiền ăn của đội khách Osasuna lại đi theo chiều hướng ngược lại, giảm từ bỏ -0.90 xuống còn bỏ -0.99. Hiện tại, giới điều hành châu Á vẫn chưa có giấu hiệu sẽ dừng giảm tiền ăn của đội khách.

Khách quan, với những thay đổi tiền ăn như trên, có thể thấy giới điều hành châu Á có phần dè chừng về kịch bản Alaves sẽ giành chiến thắng. Bởi vậy, họ đang muốn dụ dỗ người chơi lựa chọn Alaves với kèo hòa được thua cùng tiền ăn tăng dần theo thời gian, qua đó hạn chế thua thiệt kinh tế về phần mình.

Nhưng toan tính của giới điều hành châu Á là có căn cứ bởi Alaves không phải đội bóng có phong độ đáng tin. Tính tại giải VĐQG Tây Ban Nha, thầy trò HLV Abelardo mới thắng 2 trận, còn lại là 3 trận hòa và nhận tới 8 thất bại ở 13 vòng đấu vừa rồi.

Bên kia sân, Osasuna bước vào trận đấu này với phong độ ổn định khi thắng 2 và chỉ thua đúng 1 trận trước Sevilla (đội bóng đang nằm trong top 4). Ngoài phong độ, lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về đội khách. Cụ thể, Osasuna vừa thắng tới 5, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 8 trận vừa rồi đụng độ Alaves.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Osasuna +0


 

Dự đoán tỷ số: 0-1