Soi kèo phạt góc Atalanta vs Juventus

- Tỷ lệ kèo phạt góc hiệp 1 Atalanta vs Juventus: 0:1/2

Trận đối đầu gần nhất, Juventus đã vượt qua Atalanta với tỷ số 8-3 ở cuộc đua phạt góc. Hiệp một trận đấu đó, tỷ số phạt góc là 5-2 nghiêng về phía Bà đầm già thành Turin. Với thông tin này, việc Atalanta chấp -1/2 ở kèo phạt góc hiệp một trận đấu sắp tới sớm cho thấy khả năng thắng kèo phạt góc hiệp một của Juventus bị đánh giá thấp.

Với hàng công đang có phong độ cao, xé lưới đối thủ 17 lần chỉ trong vòng 5 trận gần đây, Atalanta được dự đoán sẽ nhập cuộc tốt hơn ở trận đấu sắp tới. Đội bóng tạo ra nhiều cơ hội dứt điểm hơn tất nhiên hứa hẹn sở hữu nhiều quả phạt góc. Tại Coppa Italia mùa này, Atalanta đã được hưởng 31 quả phạt góc, trong khi con số tương tự của Juventus chỉ là 22. 

Chọn: Atalanta -1/2

- Tài Xỉu phạt góc hiệp 1 Atalanta vs Juventus

Trung bình mỗi trận ở mùa giải này, Atalanta tạo ra 2,73 quả phạt góc trong hiệp thi đấu đầu tiên. Trong khi đó con số tương tự bên phía Juventus là 2,89 quả phạt góc/hiệp một. Tổng phạt góc trung bình hiệp một của hai đội là 5,62 quả. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng đã có 7 quả phạt góc xuất hiện trước giờ nghỉ giải lao.

Atalanta luôn không ngại chơi đôi công trước mọi đối thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc. Vì vậy nên các trận đấu của họ luôn hứa hẹn vào khả năng nổ Tài phạt góc hiệp một. Điểm ăn cửa Tài 4 1/2 phạt góc hiệp một trận đấu sắp tới có xu hướng biến động giảm trước giờ bóng lăn.

Chọn: Tài 4 1/2

Dự đoán tỷ số phạt góc hiệp 1 Atalanta 4-2 Juventus

Phong độ và thống kê đối đầu Atalanta vs Juventus

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atalanta 

Nhận định Atalanta vs Juventus, 2h ngày 20/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Juventus

Nhận định Atalanta vs Juventus, 2h ngày 20/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Atalanta vs Juventus

Nhận định Atalanta vs Juventus, 2h ngày 20/5 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Atalanta vs Juventus

Nhận định Atalanta vs Juventus, 2h ngày 20/5 - Ảnh 4