Soi kèo phạt góc BG Pathum vs Viettel

KÈO: 0:1 1/4

Điểm mạnh của Viettel là khả năng thi đấu rất linh hoạt, trong đó rất mạnh ở những tình huống đánh biên để tìm kiếm đường vào hàng phòng ngự đối phương. Đó là lý do khiến các trận đấu có sự xuất hiện của Viettel họ thường áp đảo đối thủ ở chỉ số phạt góc.

Theo thống kê, ngoài trận thua Ulsan Hyundai mới đây (1-4), các cầu thủ Viettel giành chiến thắng 6/7 trận gần nhất ở chỉ số phạt góc. Bại tướng của họ có những đối thủ mạnh như Hà Nội FC (3-5), TP Hồ Chí Minh (4-3) hay Đà Nẵng (6-2).

Với BG Pathum, phạt góc dường như không phải là thế mạnh của đội bóng Thái Lan. Điều này được thể hiện qua việc họ chỉ vượt qua được Kaya FC (5-2) và Muangthong United (7-2) theo chỉ số này ở 7 trận gần nhất. 5 trận còn lại đội chủ nhà đều để thua, trong đó mới nhất là trước Ulsan Hyundai (1-4).

Chọn: Viettel.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc BG Pathum vs Viettel

KÈO: 8 1/2

Tuy thường xuyên giành chiến thắng trước đối thủ ở những tình huống đá phạt góc, nhưng các trận đấu của Viettel lại rất khan hiếm chỉ số này. Cụ thể, 4/5 trận đấu gần đây của nhà vô địch V-League, trong đó có cả 2 lượt trận đầu tiên tại vòng bảng AFC Champions League, số pha đá phạt góc không vượt qua con số 7.

Với BG Pathum, những trận đấu của các cầu thủ chủ nhà cũng không quá cởi mở ở chỉ số phạt góc. 2 trận vòng bảng của đội bóng này chỉ có 12 quả phạt góc được thực hiện. Tính xa hơn, 4/5 trận đã qua của BG Pathum đều có nhiều nhất là 7 quả phạt góc.

Chọn: Xỉu

Phong độ và thống kê đối đầu BG Pathum vs Viettel gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của BG Pathum

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Viettel

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu BG Pathum vs Viettel

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau