Soi kèo phạt góc MU vs Roma

Trong vòng 6 trận gần đây của MU tính trên mọi đấu trường, 4 trận khép lại với tối thiểu 11 quả phạt góc. Cá biệt, trận tứ kết lượt đi Europa League mùa này của MU trên sân của Granada đã kết thúc với tổng cộng 16 quả phạt góc. Cụ thể, MU tạo ra 5 quả phạt góc, con số tương tự của Granada là 11 quả.

Trong khi đó 3 trận liên tiếp gần đây của AS Roma thậm chí đã kết thúc với tối thiểu 12 tình huống đá phạt góc. Trên sân khách, 3 trận trước đó của Bầy sói có 13 quả đá phạt trở lên ở gần cột cờ. Những thông tin cho thấy trận đấu sắp tới cũng rất hứa hẹn có nhiều phạt góc.

Cả MU và AS Roma đều có lối chơi thiên về tấn công, những tính huống bóng đi hết đường biên ngang mà họ tạo ra trong 90 phút tranh tài sắp tới vì vậy hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều. Trên sàn giao dịch châu Á, điểm ăn cửa Tài 9 1/2 phạt góc được nhà cái điều chỉnh theo hướng giảm trước giờ bóng lăn.

Chọn: Tài 9 1/2

Soi kèo phạt góc Villarreal vs Arsenal

Trong vòng 6 trận sân nhà gần đây tính trên mọi đấu trường, Villarreal thắng 5 trận ở cuộc đua phạt góc với đối thủ trước giờ bóng lăn. Thế nhưng ở trận đấu sắp tới, khả năng thắng phạt góc của Villarreal sớm bị nghi ngờ khi họ được chấp +1/4, điểm ăn cửa trên biến động theo hướng giảm trước giờ bóng lăn.

Arsenal được tin tưởng sẽ tạo ra nhiều tình huống đưa bóng đi hết đường biên ngang ở trận đấu tới nhờ lối chơi bóng nhanh và có nhiều đường bóng dài. Cả 10 trận sân khách gần đây tính trên mọi đấu trường, Arsenal đều giành chiến thắng ở cuộc đua phạt góc.

Chọn: Arsenal -1/4