Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Mỹ

KÈO: 0:0

Nhật Bản là đội bóng được đánh giá tương đối cao ở những thống kê phạt góc. Các miếng tấn công của Samurai xanh thường rất đa dạng, trong đó có những đường triển khai dọc hai hành lang cánh. Chính điều này giúp Nhật Bản luôn chiếm được ưu thế về kèo phạt góc.

Thống kê cho thấy, 10 trận đấu gần đây Takefusa Kubo và các đồng đội giành tới 8 chiến thắng liên tiếp theo thống kê phạt góc, còn lại là 2 thất bại. Không những thế, bản lĩnh đại chiến của Nhật Bản cũng khá tốt, ít nhất là ở kèo phạt góc, khi họ từng đánh bại Paraguay (6-3), Ghana (6-0) hay đặc biệt là ông lớn Brazil (7-4) với những Neymar, Richarlison trong đội hình.

Bên phần sân đối diện, Mỹ cũng có màn trình diễn rất ấn tượng theo kèo phạt góc. Thống kê cho thấy, 10 trận đã đấu của đội bóng xứ cờ hoa, họ thắng tới 9 trận và có thêm 1 trận hòa. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân so sánh, Nhật Bản vẫn được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút ở trận đấu này khi sở hữu nhiều cầu thủ chạy cánh chất lượng đang thi đấu ở những giải hàng đầu châu Âu.

Chọn: Nhật Bản.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Nhật Bản vs Mỹ

KÈO: 8 1/2

Những trận đấu có sự xuất hiện của Nhật Bản thời gian qua luôn diễn ra tương đối cởi mở theo thống kê phạt góc. Cụ thể, 3/4 trận đã đấu của đại diện châu Á đều có ít nhất 10 tình huống phạt góc. Với riêng Nhật Bản, 4 trận đã đấu gần đây của đội bóng này trên mọi đấu trường họ được hưởng tới 49 quả phạt góc, tương đương 12 lần/trận.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu của Mỹ lại không quá bùng nổ ở kèo phạt góc, khi 2/5 trận đã đấu của đội bóng này có từ 10 lần trở lên. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện phạt góc của Mỹ lại khá thường xuyên. Thống kê cho thấy, Mỹ được hưởng tới 34 quả phạt góc ở 5 trận đã đấu gần đây của mình, tương đương gần 7 lần/trận.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 6-5

Phong độ và thống kê đối đầu Nhật Bản vs Mỹ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nhật Bản

Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Mỹ, 19h25 ngày 23/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Mỹ, 19h25 ngày 23/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mỹ

Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Mỹ, 19h25 ngày 23/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Mỹ, 19h25 ngày 23/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Mỹ

Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Mỹ, 19h25 ngày 23/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nhật Bản vs Mỹ, 19h25 ngày 23/9 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Nhật Bản vs Mỹ

Nhật Bản: Kawashima; Nagatomo, Yoshida, Taniguchi, Yamane; Endo; Minamino, Morita, Tanaka, Ito; Furuhashi

Mỹ: Turner; Vines, Long, Zimmerman, Cannon; Aaronson, Adams, McKennie; Pulisic, Pepi, Arriola