Soi kèo phạt góc Toulouse vs Nantes

- Tỷ lệ kèo phạt góc hiệp 1 Toulouse vs Nantes (0:1/4)

Toulouse không phải tập thể đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin ở chỉ số phạt góc. Nếu tính tại giải hạng 2 Pháp, họ vừa có tới 8 trận để đối thủ lấn áp hoàn toàn về số lần phạt góc cả trận. Như vậy, lựa chọn Toulouse ở tỷ lệ kèo phạt góc hiệp 1 ở trận đấu play off thăng hạng trước Nantes là quyết định thiếu an toàn.

Cũng cần lưu ý, trong khoảng 45 phút đầu trận tại giải hạng 2 Pháp mùa này, Toulouse được hưởng 76 quả đá phạt góc. Như vậy, trung bình họ thực hiện 2 cú đá phạt từ chấm cột cờ trong hiệp 1 mỗi trận. Nhưng ở chiều hướng ngược lại, Toulouse là một trong ba đội bóng hạng 2 Pháp phải đối mặt với những tình huống đá phạt góc trong hiệp 1 nhièu nhất giải.

Chi tiết, các đối thủ của Toulouse đã thực hiện tới 91 quả đá phạt góc, trung bình 2.39 tình huống đá phạt góc. Bù trừ giữa những quả đá phạt góc được thực hiện, tỷ số phạt góc của Toulouse trong hiệp 1 là -0.39 quả và đây là thống kê khiến giới đầu tư phải cẩn trọng khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bên kia sân, cũng ở thống kê này, Nantes hoàn toàn vượt trội so với Toulouse. Nên nhớ, “Chim hoàng yến” nằm trong nhóm có số phạt góc trong hiệp 1 cao nhất giải VĐQG – trung bình 2.43 quả đá phạt góc trong hiệp 1. Nếu so với 2 quả đá phạt góc hiệp 1 mỗi trận của Toulouse, Nantes là đội bóng nhỉnh hơn.

Chọn: Nantes +1/4

- Tài Xỉu phạt góc hiệp 1 Toulouse vs Nantes (4 1/2)

Nhìn quá quá khứ, có tới 2/3 trận đối đầu vừa rồi giữa Toulouse và Nantes có 5 quả đá phạt góc trong hiệp thi đấu đầu tiên. Nhắc thêm, cả Toulouse và Nantes đều là những đội bóng có chỉ số phạt góc trong 45 phút đầu nằm trong top đầu của giải hạng 2 Pháp lẫn VĐQG Pháp. Do đó, giới mộ điệu có thể yên tâm lựa chọn kèo Tài phạt góc hiệp 1 ở trận đối đầu đêm nay. 

Chọn: Tài 4 1/2

Dự đoán tỷ số phạt góc hiệp 1 Toulouse 2-3 Nantes

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Toulouse 

Soi kèo phạt góc Toulouse vs Nantes, 1h45 ngày 28/5 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Toulouse vs Nantes, 1h45 ngày 28/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nantes

Soi kèo phạt góc Toulouse vs Nantes, 1h45 ngày 28/5 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Toulouse vs Nantes, 1h45 ngày 28/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Toulouse vs Nantes

Soi kèo phạt góc Toulouse vs Nantes, 1h45 ngày 28/5 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Toulouse vs Nantes, 1h45 ngày 28/5 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Toulouse vs Nantes

Toulouse: Dupe; Amian, Dewaest, Gabrielsen; Moreira, Kone, Dejaegere, Machado; Spierings; Healey, Bayo

Nantes: Lafont; Corchia, Castelletto, Pallois, Appiah; Blas, Louza, Chirivella, Simon; Kolo Muani, Coulibaly