Soi kèo phạt góc Viettel vs BG Pathum

KÈO: 0:1/2

Điểm mạnh của Viettel là khả năng thi đấu rất linh hoạt, trong đó rất mạnh ở những tình huống đánh biên để tìm kiếm đường vào hàng phòng ngự đối phương. Đó là lý do khiến các trận đấu có sự xuất hiện của Viettel họ thường áp đảo đối thủ ở chỉ số phạt góc.

Theo thống kê, ngoài trận thua Ulsan Hyundai mới đây (1-4), các cầu thủ Viettel giành chiến thắng 7/8 trận gần nhất ở chỉ số phạt góc, trong đó bao gồm cả chính BG Pathum ở trận lượt đi (2-1). Bại tướng của họ còn có những đối thủ mạnh như Hà Nội FC (3-5), TP Hồ Chí Minh (4-3) hay Đà Nẵng (6-2).

Với BG Pathum, phạt góc dường như không phải là thế mạnh của đội bóng Thái Lan. Điều này được thể hiện qua việc họ chỉ vượt qua được Kaya FC (5-2) và Muangthong United (7-2) theo chỉ số này ở 8 trận gần nhất. 6 trận còn lại đội chủ nhà đều để thua, trong đó có 2 trận trước những đối thủ tại vòng bảng AFC Champions League là Ulsan Hyundai (1-4) và Viettel ở lượt đi.

Chọn: Viettel.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Viettel vs BG Pathum

KÈO: 8

Dù Viettel thường giành lợi thế ở tỷ số đá phạt góc, nhưng các trận đấu của nhà vô địch V-League lại rất khan hiếm những tình huống bóng được đặt ở 4 cột góc giữa sân. Cụ thể, 5/6 trận đấu gần đây của nhà vô địch V-League, trong đó có cả 3 lượt trận đầu tiên tại vòng bảng AFC Champions League, số pha đá phạt góc không vượt qua con số 7.

Với BG Pathum, những trận đấu của nhà vô địch Thái Lan cũng không quá cởi mở ở chỉ số phạt góc. 3 trận vòng bảng của đội bóng này chỉ có 15 quả phạt góc được thực hiện, trong đó bao gồm 3 quả phạt góc ở trận đối đầu gần nhất. Tính xa hơn, 5/6 trận đã qua của BG Pathum đều có nhiều nhất là 7 quả phạt góc.

Phong độ và thống kê đối đầu Viettel vs BG Pathum gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Viettel

Phân tích kèo hiệp 1 Viettel vs BG Pathum, 21h ngày 5/7 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Viettel vs BG Pathum, 21h ngày 5/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của BG Pathum

Phân tích kèo hiệp 1 Viettel vs BG Pathum, 21h ngày 5/7 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Viettel vs BG Pathum, 21h ngày 5/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Viettel vs BG Pathum

Phân tích kèo hiệp 1 Viettel vs BG Pathum, 21h ngày 5/7 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Viettel vs BG Pathum, 21h ngày 5/7 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Viettel vs BG Pathum

Viettel: Nguyên Mạnh; Thanh Bình, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Thường, Trọng Hoàng, Jaha, Trọng Đại, Văn Hào, Hoàng Đức, Caique

BG Pathum: Chatchai; Victor Cardozo, Tunez, Piyachanok, Santipharp, Yodrak, Thitipan, Sarach, Pathompon, Sumanya, Diogo