Soi kèo phạt góc Sabadell vs Albacete

Giai đoạn đầu mùa giải Albacete thi đấu không đúng như chính mình và có lúc còn phải đứng cuối bảng. Tuy nhiên gần đây Albacete đã dần tìm lại được cảm hứng. Từ cuối tháng 12 đến hết tháng 1 vừa qua, Albacete đã có mạch trận bất bại lên tới con số 5. Vòng trước họ phải nhận một trận thua nhưng đó là kết quả có thể chấp nhận được khi Sabadell phải chơi trên sân của đội nhì bảng Espanyol.

Hiện tại Sabadell vẫn xếp thứ 21/22 đội với 24 điểm nhưng chỉ còn kém vị trí an toàn của Albacete – đối thủ của họ ngày hôm nay 2 điểm. Điều đó có nghĩa là Sabadell hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong tay nều giành 3 điểm trên sân nhà hôm nay. Đây là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội chủ nhà khi mà đối thủ của họ đang sa sút không phanh với 3 trận thua liên tiếp vừa qua.

Các trận đấu của Sabadell và Albacete trong thời gian gần đây thường diễn ra theo kịch bản khô hạn các tình huống phạt góc khi 4/6 trận gần nhất của Sabadell và 5/7 trận vừa qua của Albacete có kết quả về xỉu. Trong quá khứ, cả 3 lần chạm trán của Sabadell vs Albacete đều không có lần nào vượt qua được 7 quả phạt góc/trận.
 
Chọn: Xỉu

Soi kèo Tài Xỉu Sabadell vs Albacete

Tổng số bàn thắng xuất hiện trong 26 vòng đấu có sự góp mặt của Sabadell từ đầu mùa chỉ là 53 bàn (ghi 23 và thủng lưới 30). Nghĩa là trung bình mỗi trận chỉ khoảng 2 bàn. Con số đó bên phía Albacete thậm chí còn thấp hơn với tổng cộng 49 bàn.

4 trận gần nhất của Sabadell chỉ có tối đa 2 bàn/trận. 7/9 trận vừa qua của Albacete cũng có kịch bản tương tự. Với những thông số như vậy, rất khó để kỳ vọng trận đấu giữa hai đội hôm nay có thể vượt qua ngưỡng 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sabadell 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Albacete

+ Lịch sử đối đầu Sabadell vs Albacete

+ Bảng xếp hạng giải hạng 2 Tây Ban Nha

Dự đoán tỷ số Sabadell 1-0 Albacete

Đội hình dự kiến