Tỷ lệ kèo U22 Việt Nam vs U23 Triều Tiên

Soi kèo U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên, 20h15 ngày 16/1

U23 Việt Nam bước vào giải U23 châu Á 2020 với sự kiêng nể của nhiều đối thủ. Hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là giải đấu đội bóng Đông Nam Á là đương kim á quân. Lùi lại 2 trận đầu tiên tại bảng C, U23 Việt Nam đều được giới đầu điều khiển đánh giá cao khi ra sân với tâm thế đội bóng cửa trên trước những cái tên đáng gờm là U23 UAE và U23 Jordan.

Tuy nhiên, giới đầu tư đặt niềm tin vào đội quân của HLV Park Hang-Seo vẫn chưa thể có được niềm vui châu Á. Cụ thể, U23 Việt Nam chỉ có được kết quả hòa không bàn thắng ở 2 trận đã đá trước U23 UAE và U23 Jordan. Song song theo châu Á, họ cũng chỉ có được kết quả hòa ở những trận đấu kể trên.

Trở lại với lượt trận cuối cùng tại bảng C, U23 Việt Nam bằng mọi giá phải có được chiến thắng trước U23 Triều Tiên để nuôi tham vọng đi tiếp. Đối với giới đầu tư, đây sẽ là cơ sở để họ tiếp tục gửi gắm niềm tin vào “Những chiến binh sao vàng”.

Cũng cần lưu ý, trái ngược với tinh thần quyết tâm của đối thủ, U23 Triều Tiên bước vào trận đấu cuối cùng với bộ mặt bạc nhược thiếu sức sống. Nên biết, đội bóng Đông Á đã để thua cả 2 trận đã đá, lần lượt thua 1-2 trước U23 Jordan và thua 0-2 trước U23 UAE, để rồi bị loại sớm trước 1 lượt trận.

Dựa trên TLCA, U23 Triều Tiên chưa bao giờ là địa chỉ giới đầu tư đánh giá cao. Nếu tính những trận gần đây có TLCA, họ chỉ thua có được 3 trận thắng theo châu Á, còn lại là 10 trận thua. Trong khi đó, U23 Việt Nam lại đem tới sự an tâm khi thắng theo châu Á 11 trận và thua có 5 trong số 19 trận vừa rồi có TLCA.

Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng

Hậu vệ: Thành Chung, Đình Trọng, Ngọc Bảo

Tiền vệ: Quang Hải, Đức Chiến, Tấn Tài, Thanh Thịnh

Tiền đạo: Hoàng Đức, Đức Chinh, Tiến Linh

Đội hình dự kiến U23 Triều Tiên: Kang Ju-Hyok, Pak Kwang-Chon, Jang Song-Il, Choe Jin Nam, Ri Chung-Gyu, Kim Kum-Chol, Pak Kwang-Hun, Ryang Hyon Ju, Ri Yong-Gwon, Kim Kyong-Sok, Kim Hwi-Hwang.