SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 1/3

Politehnica Iasi và Voluntari là hai đội đáng đứng cuối cùng trên BXH giải VĐQG Romania (lượt đi). Cụ thể, họ lần lượt có được 16 và 21 điểm, qua đó đứng ở các vị trí thứ 16 và 15. Lúc này, Politehnica Iasi và Voluntari sớm xác định sẽ có mặt trong nhóm 10 đội đá trụ hạng ở giai đoạn 2.

Đối với các nhà đầu tư, đội khách Voluntari sẽ là lựa chọn ứng ý khi sở hữu phong độ đáng tin hơn đối thủ. Cụ thể, họ chỉ thua 2, hòa 3 và thua 1 ở 6 vòng đấu vừa rồi. 

Trái ngược, Politehnica Iasi càng thi đấu càng cho thấy dấu hiệu buông xuôi. Bằng chứng, đội chủ nhà Politehnica Iasi vừa để thua 6 và chỉ hòa 1 ở 7 lượt trận mới đây tại giải VĐQG Romania. Trong đó, họ để thua cả 4 trận sân nhà.

Ngoài Voluntari tại giải VĐQG Romania, Lyngby là cái tên thứ 2 được Soi kèo xiên hôm nay lựa chọn. Cũng dễ hiểu với nhận định trên khi Lyngby đang sở hữu tỷ lệ kèo ổn định, thắng 6, hòa 2 và chỉ thua 2 kèo ở 10 trận vừa rồi tại mọi mặt trận.

Trái ngược, đối thủ của họ là Sonderjyske lại khiến nhiều nhà đầu tư bất an khi thua kèo 2, hòa 1 và thắng duy nhất 1 kèo ở 4 trận vừa rồi. Nhắc thêm, Sonderjyske không thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất trước Lyngby.

Cuối cùng, Lokomotiv Plovdiv trong trận đấu tiếp đón Belasitsa Petrich là cái tên được Soi kèo xiên nhắc tới. Đây là trận đấu hết sức dễ dàng bởi Lokomotiv Plovdiv vượt trội đối thủ về mọi mặt từ đẳng cấp tới phong độ.

Nhấn mạnh, Lokomotiv Plovdiv đang là tập thể thi đấu tại giải VĐQG Bulgaria và đang có phong độ tốt thắng 10 và chỉ hòa 2 ở 12 trận vừa rồi. Trong khi đó, Belasitsa Petrich là đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 Bulgaria và họ không quá mặn mà với mặt trận cúp QG Bulgaria.

Dự đoán kèo xiên: Voluntari + Lyngby + Lokomotiv Plovdiv