SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 12/4

Piast Gliwice đang duy trì được phong độ ổn định tại giải VĐQG Ba Lan. Cụ thể, họ thắng 4 và chỉ hòa 1 ở 5 vòng đấu vừa rồi tại giải đấu số 1 Ba Lan. Với phong độ kể trên, Soi kèo xiên hôm nay dễ dàng lựa chọn Piast Gliwice là cái tên sẽ đem niềm vui thắng kèo cho giới đầu tư.

Nhận định trên càng có căn cứ khi đối thủ của họ là cái tên ưa thích Gornik Zabrze. Nên biết, Piast Gliwice thắng tới 3 và chỉ hòa 2 ở 5 lần gần nhất đụng độ Gornik Zabrze. Nhắc thêm, Gornik Zabrze đang có dấu hiệu sa sút rõ ràng về phong độ khi thua 4, hòa 2 và thắng đúng 1 lần ở 7 trận mới đây tại mọi mặt trận.

Lựa chọn kế tiếp của Soi kèo xiên hôm nay sẽ là PAS Giannina trong trận đấu với Lamia tại giải VĐQG Hy Lạp. Đây là lựa chọn dễ dàng bởi PAS Giannina sở hữu phong độ ấn tượng và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà. Cần nhấn mạnh, PAS Giannina còn nắm giữ phong độ kèo thắng 9 trận, hòa 1 và để thua 2 lần ở 12 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự.

Trong khi đó, đội khách Lamia khiến nhiều nhà đầu tư dè chừng với phong độ kèo chồi sụt. Tính tại giải VĐQG Hy Lạp, họ vừa thua kèo 3, hòa 2 và thắng 3 trong 8 vòng đấu mới đây. Lưu ý, Lamia không thắng kèo 3 trận đối đầu vừa rồi trước PAS Giannina.

Cuối cùng, Mouscron là cái tên nhận được sự quan tâm của Soi kèo xiên với phong độ kèo ổn định. Cụ thể, họ thắng kèo 3/4 trận vừa rồi tại giải VĐQG Bỉ. Trong khi đó, đối thủ của họ là Royal Antwerp trình diễn bộ mặt hoàn toàn trái ngược khi thua 6, hòa 1 trong 9 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Dự đoán kèo xiên: Piast Gliwice + PAS Giannina + Mouscron

>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay