SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 16/3

Khá trùng hợp bởi chỉ ít ngày trước, Besiktas và Istanbul đã có trận đối đầu tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Trong đó, Besiktas là đội bóng có được niềm vui chiến thắng với tỷ số 3-2, bất chấp phải thi đấu trên sân của đối thủ.

Trước kết quả trên, Soi kèo xiên đêm nay nhận định Besiktas là một trong những cái tên sáng giá cho giới đầu tư. Cũng cần lưu ý, đội bóng của HLV Yalçın đang duy trì được phong độ tốt với chuỗi 5 trận toàn thắng. Bên kia sân, Istanbul lại là địa chỉ thiếu tin cậy khi thua tới 8 trận, hòa 5 và chỉ thắng 1 ở 14 trận mới đây. Song song, họ mới thắng kèo 2 lần ở chuỗi trận kể trên.

Sau trận bán kết cúp QG Thổ Nhĩ Kỳ giữa Besiktas và Istanbul ít phút, Soi kèo xiên nhận thấy Chievo ở trận đấu tiếp đón Frosinone tại vòng 29 giải hạng 2 Italia là cái tên đáng để đầu tư. Dễ hiểu bởi “Lừa bay” Chievo chiếm ưu thế cực lớn khi được chơi trên sân nhà ở trận đấu đêm nay.

Nếu chỉ tính trên sân nhà, đội bóng của HLV Aglietti vừa thắng 6, hòa 2 và để thua có 2 trận trong số 10 trận mới đây tại giải hạng 2 Italia. Trong khi đó, Frosinone là địa chỉ thiếu tin cậy khi thắng đúng 2 trận trong số 16 vòng đấu vừa rồi tại giải hạng 2. Cần lưu ý, họ từng thua cả 5 trận mới đây làm khách trên sân của Chievo.

Cuối cùng, Soi kèo xiên lựa chọn Luton Town tại loạt trận 2h00 tại giải hạng Nhất Anh. Đây là quyết định có căn cứ khi Luton Town nắm trong tay lợi thế được chơi trên sân nhà và sở hữu phong độ không quá tệ khi thắng 2, hòa 1 ở 5 lượt trận vừa rồi. 

Cũng cần lưu ý, đối thủ của Luton Town ở trận đấu đêm nay chỉ là đội bóng xếp dưới họ 4 bậc là Coventry. Lúc này, Coventry không phải tập thể có thể tin tưởng khi thi đấu xa nhà. Bằng chứng, họ thắng có 2 trận, hòa 5 và thua 10 lần trong số 17 trận sân khách đã đá kể từ đầu mùa tới giờ.

Dự đoán kèo xiên: Besiktas + Chievo + Luton Town