SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 2/3

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, Coventry là lựa chọn đáng tin khi được chơi trên sân nhà và TLCA chỉ là hòa được thua. Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế, Soi kèo xiên hôm nay lại có suy nghĩ trái ngược. Nên nhớ, Coventry không phải tập thể có phong độ đáng tin khi thắng đúng 1 trận, còn lại là 3 trận hòa và nhận 4 thấ bại ở 8 trận gần đây tại giải hạng Nhất Anh.

Mọi chuyện càng thêm khó khăn với đội chủ sân St Andrew's Trillion Trophy khi đối thủ là Middlesbrough. Nếu chỉ tính sân khách, Middlesbrough là đối thủ đáng gớm thắng 3, hòa 1 và thua 1 ở 5 trận sân khách gần đây tại giải hạng Nhất Anh.

Ở một diễn biến khác, giới đầu tư cần biết Middlesbrough đang nằm trong top 6 đội có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải đấu. Trong khi đó, Coventry chỉ xếp ở vị trí thứ 14 trong số 24 đội tham dự. Với những thống kê trên, Middlesbrough xứng đáng có mặt trong Soi kèo xiên hôm nay.

Sau Middlesbrough, Birmingham là lựa chọn tiếp theo của Soi kèo. Theo đánh giá, dù gặp bất lợi khi thi đấu xa nhà song với TLCA +1/4, Birmingham là cái tên đáng tin. Nên nhớ, đội bóng của HLV Karanka đang có phong độ đáng tin khi thắng 2 và chỉ thua 1 trận (trước đội đầu bảng Norwich) trong 3 lượt trận vừa rồi tại giải hạng Nhất Anh.

Bên kia sân, đội chủ nhà Huddersfield bước vào trận đấu này với phong độ thất thường chỉ thắng 1 và thua 4 lần ở 5 trận mới đây tại giải hạng Nhất Anh. Đối chiếu sang TLCA, họ thắng kèo có 3 trận, còn lại là 9 trận thua kèo ở 12 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự.

Sau cùng, Millwall trong trận đấu tiếp đón Preston là cái tên được Soi kèo xiên hôm nay lựa chọn. Dễ hiểu khi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà. Điểm đáng nói, Millwall đang có phong độ kèo ổn định khi thắng kèo 7, hòa 1 và thua 2 lần ở 10 vòng đấu gần nhất.

Về phần đội khách, Preston lại tạo cảm giác hoài nghi cho giới đầu tư. Cụ thể, họ mới thắng kèo 1 trận, còn lại là 1 trận hòa và thua 2 lần ở 4 trận gần đây tại giải đấu hạng Nhất Anh. Thêm một thống kê cần lưu ý, Preston vừa để thua 3 lượt trận đối đầu vừa rồi trước Millwall.

Dự đoán kèo xiên: Coventry + Birmingham + Millwall