SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 21/2

Soi kèo xiên hôm nay nhận thấy loạt 21h00 ngày 21/2 của giải VĐQG Pháp sở hữu nhiều cái tên đáng tin trong mắt giới đầu tư. Cái tên đầu tiên cần nhắc tới sẽ là Lens trong trận đấu tiếp đón Dijon trên sân nhà.

Khách quan, Lens không phải tập thể có phong độ quá đáng tin khi họ thắng đúng 1 trận và hòa 3 lần ở 4 trận gần đây tại giải VĐQG Pháp. Nhưng với việc đối thủ là Dijon, giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn Lens.

Nhắc lại, Dijon đang là đội bóng có phong độ nghèo nàn nhất giải đấu số 1 đất nước hình lục lăng. Cụ thể, họ chỉ thắng 2 trận, hòa 9 và nhận tới 14 thất bại, qua đó đứng ở vị trí cuối cùng.

Ngoài cặp đấu chênh lệch Lens và Dijon, Soi kèo xiên nhận thấy Nice và Metz là cặp đấu dễ đoán định. Hiện tại, Nice không phải địa chỉ đáng tin khi thua 7 trận, hòa 2 và thắng có 2 lần trong số 11 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG Pháp.

Trong khi đó, Metz lại tạo được cảm giác an toàn khi bất bại tới 7/9 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Với phong độ kể trên, Metz cùng TLCA được chấp đồng banh (+1/4) sẽ là lựa chọn khôn ngoan.

Cuối cùng, Nimes là lựa chọn giới đầu tư cần để tâm. Cần biết, trước vòng đấu đêm nay, “Bầy cá sấu” là một trong những đội bóng có tỷ lệ thắng kèo đáng tin khi thắng kèo 4/6 trận vừa rồi tại giải VĐQG. Bên kia sân, Bordeaux lại là địa chỉ đen khi không thắng kèo 4 trận mới đây tại mọi đấu trường.

Dự đoán kèo xiên: Lens + Metz + Nimes