SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 22/5

Lựa chọn đầu tiên của Soi kèo xiên ngay hôm nay sẽ là Inter Turku trong trận đấu tiếp đón FC KTP tại giải VĐQG Phần Lan. Dễ hiểu với nhận định trên bởi tại giải VĐQG, Inter Turku là tập thể có phong độ ổn định, đặc biệt những trận đấu trên sân nhà. 

Nếu tính từ đầu mùa tời giờ, họ thắng 3 và chỉ để thua 1 lần sau 4 trận đã đá, qua đó đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH. Cần nhấn mạnh, Inter Turku toàn thắng cả 2 trận sân nhà của họ ở mùa này. Rộng hơn, họ thắng tới 11 trận, hòa 1 và chỉ thua 1 lần ở 13 trận sân nhà gần đây tại giải đấu số 1 Phần Lan.

Trái ngược với những thống kê “đẹp” của đối thủ, FC KTP khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng với phong độ chồi sụt khi thắng có 1 trận, hòa 1 và thua tới 3 lần trong số 5 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự. Một điểm cần lưu ý, FC KTP để thua cả 2 trận vừa rồi tới làm khách trên sân của Inter Turku.

Sau lựa chọn, Soi kèo xiên hướng sự tập trung sang cặp đấu giữa AIK Fotboll và Mjallby tại giải VĐQG Thụy Điển. Trong đó, đội khách Mjallby là lựa chọn đáng giá khi sở hữu tỷ lệ thắng kèo liên tiếp 4 trận mới nhất của mình tại giải quốc nội.

Bên kia sân, đội chủ nhà AIK Fotboll lại khiến nhiều nhà đầu tư đắn đo khi thắng đúng 1 trận trong số 3 trận gần nhất tại giải VĐQG. Điểm đáng nói, AIK Fotboll vừa để thua tới 2 trong số 3 trận đối đầu mới đây trước Mjallby.

Trở lại với giải VĐQG Phần Lan, Soi kèo xiên hôm nay lựa chọn Honka Espoo ở trận đấu làm khách trên sân của Lahti. Được biết, Lahti đang mất điểm trong mắt giới đầu tư khi thua liên tiếp 2 trận mới đây. Cần lưu ý thêm, họ cũng để thua cả 2 trận đối đầu vừa rồi trước Honka Espoo.

Dự đoán kèo xiên: Inter Turku + Mjallby + Honka Espoo