SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 24/2

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, St. Mirren là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn khi chơi trên sân nhà. Song với Soi kèo xiên hôm nay, đội chủ sân The SMISA không phải lựa chọn đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin.

Nhắc lại, St. Mirren không có được phong độ tốt nhất với việc thắng đúng 1 trận, hòa 3 và thua 2 ở 6 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG Scotland, trong đó họ không thắng 4 trận gần nhất. Nếu tính theo TLCA, St. Mirren chỉ thắng kèo 4 trong số 12 vòng đấu vừa rồi.

Cũng ở thống kê này, Motherwell lại là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo 4 trong số 6 trận mới đây tại giải đấu số 1 đất nước Scotland. Một thông tin cần lưu ý, Motherwell từng thắng tới 3 và hòa 2 ở 5 trận vừa rồi làm khách trên sân St. Mirren.

Ngoài lựa chọn Motherwell, Soi kèo xiên hôm nay nhận thấy Lamia trong trận đấu làm khách trên sân của Larisa tại giải VĐQG Hy Lạp là cái tên xứng đáng để giới đầu tư lựa chọn. 

Dễ hiểu khi Lamia đang sở hữu tỷ lệ thắng kèo ấn tượng – thắng 6/7 trận gần đây tại giải VĐQG. Trong khi đó, đội chủ nhà Larisa là địa chỉ đen khi thắng kèo có 3 trận trong số 16 vòng đấu vừa rồi.

Cuối cùng, Barnsley trong trận đấu tiếp đón Stoke sẽ là mảnh ghép thứ 3 của Soi kèo xiên hôm nay. Tính tại mọi đấu trường tham dự, Barnsley thắng kèo 6 và thua đúng 1 kèo ở 7 trận vừa rồi. Về phần đội khách Stoke chỉ thắng kèo 2 lần cũng ở 7 vòng đấu mới đây. 

Dự đoán kèo xiên: Motherwell + Lamia + Barnsley