SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 25/2

Trong dự đoán Soi kèo xiên hôm nay, CA Huracan là cái tên đáng tin đối với các nhà đầu tư khi họ có trận đấu dễ dàng tại 1 cúp QG Argentina trước Estudiantes de San Luis. Công tâm, đại diện tới từ giải VĐQG CA Huracan không phải tập thể có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại song vẫn được đánh giá cao khả năng thắng kèo.

Dễ hiểu bởi giữa họ và Estudiantes de San Luis đang có sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp. Hiện tại, Estudiantes de San Luis chỉ là đội bóng tí hon đang thi đấu tại giải Torneo Federal A, tương đương với giải hạng 3 Argentina. Cũng cần lưu ý, Estudiantes de San Luis không phải tập thể có phong độ sân khách đáng tin ở thời điểm hiện tại với mạch 3 trận thua liên tiếp.

Ngoài cặp đấu chênh lệch tại cúp QG Argentina, Soi kèo xiên hôm nay nhận thấy Athletico Paranaense và Sport Recife là cặp đấu dễ đoán định kết quả. Trong đó, Athletico Paranaense là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành thắng lợi ở trận đấu bế mạc giải VĐQG Brazil 2020. 

Nên nhớ, đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà và vẫn còn đó động lực chiến thắng để bảo vệ vị trí thứ 9 trên BXH – vị trí sẽ được tham dự mặt trận Copa Sudamericana mùa tới. Đối với các nhà đầu tư, Athletico Paranaense là cái tên sáng giá khi thắng kèo tới 9 trong số 12 trận vừa rồi.

Bên kia sân, Sport Recife không còn quá nhiều động lực thi đấu khi đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng, đồng thời không còn cơ hội chen chân vào top 12 (nhóm có vé tham dự Copa Sudamericana) khi khoảng cách điểm số là 4 điểm. Thực tế, Sport Recife sớm cho thấy dấu hiệu buông xuôi khi thắng có 2 trận trong số 5 trận gần đây tại giải VĐQG Brazil.

Lựa chọn cuối cùng của Soi kèo xiên hôm nay sẽ là Vasco da Gama. Nên biết, đây là trận đấu sống còn đố với Vasco da Gama bởi họ bắt buộc phải giành thắng lợi ở trận đấu sáng mai mới có thể nuôi hy vọng trụ hạng. Trong khi đó, đối thủ của họ là Goiás đã hết động lực thi đấu do chắc chắn xuống hạng. Hiện tại,  Vasco da Gama được đánh giá nhỉnh hơn khi nắm lợi thế sân nhà và sở hữu thành tích đối đầu tốt thắng 3 và hòa 3 và chỉ thua 1 lần ở 7 trận gần đây trước Goiás.

Dự đoán kèo xiên: CA Huracan + Athletico Paranaense + Vasco da Gama