SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 26/2

Đội đầu bảng Empoli đang có dấu hiệu mất tập trung về phong độ. Cụ thể, họ lần lượt để chia điểm 4 trận vừa rồi tại giải hạng 2 Italia. Dẫu vậy giữ được ngôi đầu bảng song Empoli đã để nhóm bám đuổi thu hẹp khoảng cách xuống còn 3 điểm.

Đêm nay, Empoli có trận đấu tiếp đón Venezia trên sân nhà và với phong độ hiện tại, nhiều khả năng họ sẽ nhận thêm một kết quả bất lợi. Cũng cần lưu ý, Venezia không phải tập thể dễ bắt nạt. Hiện tại, đội khách Venezia đứng ở vị trí thứ 3 và chỉ kém Empoli khoảng cách 4 điểm.

Xét về phong độ, đội quân của HLV P. Zanetti là tập thể đáng tin khi thắng 5 và chỉ hòa 1 ở 6 trận vừa rồi tại giải hạng 2 Italia. Song song, họ thắng kèo 5/6 trận kể trên.  Trái ngược, Empoli khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng khi thua kèo 2 và chỉ có được 1 trận hòa ở 3 lượt trận vừa rồi.

Ngoài Venezia, Soi kèo xiên nhận thấy ở trận đấu còn lại của giải hạng 2 Italia diễn ra đêm nay, Reggiana là lựa chọn đáng để đầu tư. Cần nhớ, Reggiana chiếm ưu thế cực lớn về tâm lý khi được chơi trên sân nhà. Cần nhấn mạnh, họ toàn thắng cả 3 trận sân nhà gần nhất tại giải hạng 2 Italia.

Tính theo TLCA, Reggiana thắng kèo 4 trận, hòa 1 và chỉ thua 1 kèo ở 6 trận vừa rồi. Bên kia sân, Salernitana không đem tới cảm giác an toàn tuyệt đối khi thắng có 2 trận trong số 9 vòng đấu gần đây tại giải hạng 2 Italia. Rõ ràng, Salernitana với tỷ lệ cược hòa được thua không phải quyết định khôn ngoan.

Lựa chọn cuối cùng của Soi kèo xiên hôm nay sẽ là Racing Genk trong trận đấu làm khách trên sân của Charleroi tại giải VĐQG Bỉ. Dễ hiểu bởi Racing Genk thường giành kết quả tốt mỗi khi chạm mặt Charleroi. Bằng chứng, họ thắng 5, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 7 trận đối đầu vừa rồi. 

Ở thời điểm hiện tại, Charleroi không phải tập thể đáng tin khi thua kèo 9, hòa 1 và chỉ thắng kèo 1 lần ở 11 trận vừa rồi tại mọi mặt trận tham dự. 

 Dự đoán kèo xiên: Venezia + Reggiana + Racing Genk