SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 30/5

Lựa chọn đầu tiên của Soi kèo xiên hôm nay sẽ là Lahti ở trận đấu với Mariehamn tại giải VĐQG Phần Lan. Khách quan, Lahti có chút bất lợi khi phải thi đấu xa nhà song xét về tinh thần chiến đấu, họ đang được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ một bậc.

Cần biết, Lahti vừa giành chiến thắng đầy ấn tượng với tỷ số 1-0 trước FC Honka ở vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Phần Lan. Trái ngược, Mariehamn bước vào trận đấu đêm nay với phong độ toàn thua 2 vòng đấu vừa rồi. Cần lưu ý, Mariehamn chỉ thắng kèo duy nhất 1 lần ở 5 trận đối đầu mới đây trước Lahti.

Sau trận đấu tại giải VĐQG Phần Lan, Soi kèo xiên hướng sự tập trung sang cặp đấu Odd và Bodo Glimt tại giải VĐQG Na Uy. Trong đó, đội khách Bodo Glimt là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng sẽ đem tới niềm vui thắng kèo. Nhắc lại, Bodo Glimt đang có phong độ tốt khi thắng 4 và chỉ hòa 1 sau 5 vòng đấu đã đá ở mùa giải năm nay. 

Trong khi đó, Odd khiến nhiều nhà đầu tư phải thất vọng khi thua 1 và hòa 2 ở 3 vòng đã đá tại giải VĐQG Na Uy 2021. Nếu tính theo TLCA, Odd là cái tên cần tránh xa khi thua kèo 11 trong số 13 trận gần nhất có áp kèo.

Cuối cùng,  Xanthi ở trận đấu play off trụ hạng tại giải VĐQG Hy Lạp là cái tên được Soi kèo xiên đặt niềm tin. Cần biết, Xanthi đang duy trì được phong độ kèo ấn tượng, thắng 5/7 trận mới đây có áp kèo. Trong khi đó, đối thủ Panaitolikos là tập thể thiếu tin cậy khi có 3 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi.

Dự đoán kèo xiên: Lahti + Bodo Glimt + Xanthi