SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 6/3

Với lợi thế được chơi trên sân nhà và phong độ không quá tệ, Bristol là lựa chọn đầu tiên được Soi kèo xiên hôm nay lựa chọn. Nên nhớ, Bristol vừa thắng tới 2 trong số 3 trận vừa rồi tại giải hạng Nhất Anh.

Bên kia sân, QPR lại khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng khi thua 2 và chỉ hòa 1 ở 3 vòng đấu vừa rồi tại giải hạng Nhất Anh. Đối với các nhà đầu tư, họ cần nhớ đội bóng London vừa thua tới 7 và chỉ hòa 2 ở 9 trận mới đây đụng độ Bristol. Như vậy, lựa chọn QPR với kèo hòa được thua không phải quyết định khôn ngoan.

Ở lựa chọn tiếp theo, Besiktas là đội bóng được ưu tiên trong trận đấu tiếp đón Gazisehir Gaziantep tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là nhận định có căn cứ khi Besiktas đang là tập thể có phong độ hứng khơi khi thắng 12 trận, hòa 2 và chỉ thua đúng 1 lần ở 15 trận gần đây tại giải đấu số 1 Thổ Nhĩ Kỳ.

Một điểm cần lưu ý, Besiktas từng thắng cả 4 trận mới đây tiếp đón Gazisehir Gaziantep trên sân nhà và có tới 3 trận thắng với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên. Bên kia sân, Gazisehir Gaziantep là địa chỉ thiếu tin cậy khi không thắng kèo 8/12 trận vừa rồi.

Cuối cùng, Soi kèo xiên đêm nay lựa chọn kèo dưới Willem II ở trận đấu trên sân của Twente tại giải VĐQG Hà Lan. Công tâm, Willem II là đội bóng thất thế khi phải thi đấu xa nhà và thêm thua kém về thứ hạng.

Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế, đội khách Willem II tự tin sẽ giành điểm ở trận đấu đêm nay. Cần nhấn mạnh, Willem II thi đấu ổn định khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 lần ở 5 trận gần đây. Bên kia sân, Twente khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng khi thắng duy nhất 1 trận trong số 9 trận vừa rồi tại giải đấu số 1 Hà Lan.

 Dự đoán kèo xiên: Bristol + Besiktas + Willem II