SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 8/3

Khách quan nhận xét, Chievo không có được phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, “Lừa bay” chỉ thắng đúng 1 trận và thua tới 3 lần ở 4 vòng đấu vừa rồi tại giải hạng 2 Italia. Dẫu vậy, Soi kèo xiên vẫn lựa chọn Chievo là một trong những ứng viên sáng cho sẽ thắng kèo đêm nay.

Dễ hiểu bởi đây là trận đấu thầy trò HLV Aglietti được chơi trên sân nhà. Nếu chỉ nhìn vào những trận đấu được chơi trên sân nhà Marc'Antonio Bentegodi, Chievo là cái tên đáng tin khi thắng tới 6, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 9 trận vừa qua tại giải hạng 2 Italia.

Bên kia chiến tuyến, Vicenza không phải tập thể có phong độ quá nổi bật khi thắng duy nhất 1 trận trong số 5 vòng đấu mới đây. Tính từ đầu mùa tới giờ, họ mới thắng 6 trong số 26 trận đã đá tại giải hạng 2 Italia.

Lựa chọn kế tiếp được Soi kèo xiên hôm nay nhắc tới sẽ là Oostende trong chuyến làm khách tới sân của KAA Gent tại giải VĐQG Bỉ. Hiện tại, KAA Gent không phải tập thể có phong độ kèo đáng tin khi thắng kèo 4 lần trong số 12 trận gần nhất có áp kèo.

Trong khi đó, Oostende đang là tập thể có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải VĐQG Bỉ 2020/21. Sau 29 trận đã đá mùa này, họ thắng kèo tới 19 trận, hòa 2 và để thua 8 lần. Nhắc thêm, Oostende thắng cả 2 lượt trận đối đầu vừa rồi trước KAA Gent.

Cuối cùng, Fuenlabrada với kèo hòa được thua ở trận làm khách trên sân của Lugo là cái tên đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin. Nếu chỉ tính tại giải hạng 2 Tây Ban Nha, Fuenlabrada là đội bóng có phong độ ấn tượng khi bất bại 6 trận vừa rồi. Trong khi đó, Lugo lại là địa chỉ thiếu tin cậy khi thua 3 và chỉ hòa 2 ở 5 vòng đấu gần nhất.

 Dự đoán kèo xiên: Chievo + Oostende + Fuenlabrada