Son Heung-min đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Tottenham, bên cạnh Harry Kane và Christian Eriksen. Mùa giải này, ngôi sao người Hàn Quốc đã ghi được 3 bàn cho Gà trống.

Tuy nhiên, chính phong độ tốt của Son Heung-min đã làm dấy lên nhiều tin đồn về việc anh sắp chia tay Spurs. Bởi lẽ Tottenham không có được phong độ tốt, chỉ xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau 7 vòng đấu và vừa để thua với tỷ số 2-7 trước Bayern Munich tại Cúp C1 châu Âu.

Người đại diện Thies Bliemeister của Son Heung-min khiến CĐV Spurs thêm lo lắng với phát biểu trên Radio Marte: "Son thích Italy và con người ở đó. Không dễ để đưa Son Heung-min rời Tottenham vì anh ấy quá đắt. Nhưng không thể nói không bao giờ trong bóng đá. Một ngày nào đó Son sẽ đến Napoli, tại sao lại không nhỉ?".

Son Heung-min không phải người đầu tiên muốn rời Tottenham. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, Eriksen đã công khai muốn được đầu quân cho Real Madrid nhưng không được ban lãnh đạo Spurs chấp nhận. Tiền vệ người Đan Mạch chua chát: "Ước gì tôi có thể tự quyết tương lai giống như trong games quản lý bóng đá".