TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Sonderjyske vs Aarhus

>> Link Sopcast Sonderjyske vs Aarhus

>> Video trận đấu Sonderjyske vs Aarhus

Pick: Sonderjyske và Over

Lý do: Các cầu thủ Sonderjyske đang có tinh thần rất hưng phấn cho trận nay sau khi họ vừa vượt qua đại diện khó chơi của Na Uy là Stromsgodset giữa tuần qua tại vòng loại Champions League. Xa hơn nữa thì Sonderjyske cũng đã chơi hay bất ngờ và xuất sắc giành ngôi á quân tại giải VĐQG Đan Mạch mùa bóng năm ngoái. Hơn nữa, Sonderjyske cũng đã thắng tới 7/9 trận sân nhà gần đây nhất của họ ở giải đấu cao nhất làng túc cầu Đan Mạch này (hòa 2).

Bên phía đối diện, Aarhus lại đang chơi rất tệ hại khi cả 2 trận giao hữu xa nhà vừa qua họ đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận sân khách, 1 trận sân trung lập). Thêm nữa, Aarhus cũng chính là đội bóng có thành tích trên sân khách kém nhất giải VĐQG Đan Mạch ở mùa bóng năm ngoái (cụ thể là 13 lần làm khách gần nhất tại giải đấu này năm ngoài Aarhus đều không thắng, trong đó Aarhus để thua tới 8 trận).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Aarhus cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Sonderjyske. Minh chứng là trong khi Sonderjyske đã thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sonderjyske phải chấp) thì Aarhus lại khiến NHM châu Á buồn lòng ở 4/5 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Aarhus được chấp).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ Aarhus được chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và trên sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Aarhus được tới chấp 0:1/2. Do đó, các chuyên gia bongdanet cho rằng những động thái này của nhà cái càng củng cố niềm tin rằng Aarhus sẽ để thua theo châu Á ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-1