TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Sonderjyske vs Stromsgodset

>> Link Sopcast Sonderjyske vs Stromsgodset

>> Video trận đấu Sonderjyske vs Stromsgodset

Pick: Stromsgodset và Under

Lý do: Sonderjyske chỉ là 1 đội bóng có trình độ trung bình trong làng túc cầu Đan Mạch, từ trước đến nay rất ít NHM môn túc cầu biết đến CLB này. Nhưng chỉ có duy nhất ở mùa giải năm ngoái với sự suy yếu của các đội bóng giàu truyền thống của Đan Mạch như Brondby, Odense và Midtjylland cho nên họ mới bất ngờ giành được ngôi Á quân giải VĐQG Đan Mạch, theo đó đã giúp Sonderjyske lần đầu tiên được tham dự sân chơi tầm cỡ châu lục này.

Cùng với đó, giải VĐQG Đan Mạch đã khép lại vào cuối tháng 5 vừa qua, cho nên trận này Sonderjyske cũng thiếu đi sự gắn kết, nhuần nhuyễn trong lối chơi tập thể. Hơn nữa, trong 4 trận giao hữu gần đây để chuẩn bị cho trận đấu này thì Sonderjyske cũng không có được kết quả khả quan khi họ chỉ thắng được 1/4 trận (thua 2, hòa 1) mặc dù Sonderjyske chỉ toàn đụng độ với những đội bóng có trình độ trung bình yếu (Start IK, Lyngby, Fredericia và Holstein Kiel) .

Về phía đối thủ, Stromsgodset đang có được sự chuẩn bị rất tốt về mặt tâm lý cho trận đấu này khi họ đã toàn thắng ở cả 2 trận vừa qua tại giải quốc nội (1 trận sân khách). Hơn nữa, Stromsgodset cũng giành chiến thắng tới 2/3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ tại giải đấu cấp độ châu lục này và Stromsgodset cũng khá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Stromsgodset được chấp) khi họ đã khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở 5/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, ở đấu trường danh giá nhất châu lục này thì kinh nghiệm trận mạc bao giờ yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công của 1 đội bóng. Ở khoản này thì Stromsgodset ăn đứt Sonderjyske khi đây mới chỉ là lần đầu tiên đại diện của Đan mạch được tham dự giải đấu cấp độ châu lục này. Do đó, các chuyên gia của bongdanet đều khẳng định Stromsgodset mới là sự đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1