TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Spal không thắng 6 trận sân nhà gần nhất.

Spal đang có 16 điểm, đứng thứ 16 trên BXH, trong khi Udinese có ít hơn 2 điểm và đứng ngay phía sau. Cách biệt so với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 1 và 3 điểm. Bởi thế, trận đối đầu đêm nay giữa 2 đội mang tính chất vô cùng quan trọng. Đội nào nhận thất bại sẽ đối diện với nguy cơ bị nhóm cuối bảng bắt kịp về điểm số.

Phong độ của Spal khi bước vào trận đấu này là khá tệ. Lần gần nhất các cầu thủ chủ nhà giành chiến thắng là từ 20/10, khi họ đánh bại chủ nhà AS Roma 2-0. Kể từ đó, Spal trải qua mạch 9 trận trên mọi đấu trường, trong đó có 8 trận tại Serie A. Phong độ trên sân nhà của Spal cũng khá nghèo nàn. Ngoài 2 trận thắng đầu mùa, họ để thua 3 và mới nhất là 3 trận hòa liên tiếp.

Bên kia chiến tuyến, đội khách Udinese cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. 4 trận gần nhất bầy ngựa vằn thua 2, hòa. Trên sân khách, thành tích của Udinese cũng rất nghèo nàn với mạch 5 trận gần nhất không thắng. Tuy nhiên, nếu tính theo châu Á, đội khách lại mang niềm vui cho các nhà đầu tư ở 3/4 chuyến xa nhà gần đây.

Rõ ràng, những gì 2 đội thể hiện thời gian qua là rất tệ và để tìm ra cái tên giành chiến thắng sẽ không dễ dàng. Spal có lợi thế sân nhà, nhưng Udinese có kinh nghiệm hơn, bản lĩnh hơn. Bởi thế, người viết thiên về khả năng 2 đội sẽ chia điểm và đội khách mang niềm vui tới cho các nhà đầu tư ở mức tỷ lệ được chấp 0:1/4.

Chọn: Udinese +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1