TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4


Pick: Spartak Moscow và Over

Lý do: Stuttgart lần đầu phải xuống hạng sau 41 năm. Đó là thành tích không mấy bất ngờ nếu nhìn vào tình trạng bệ rạc của đội bóng này suốt vài mùa gần đây. Tập đoàn mẹ Mercedes-Benz gặp niều rắc rối trong kinh doanh cũng đẩy Stuttgart đứng trước bờ vực phá sản. Vì thế, sự đầu tư đương nhiên chỉ ở mức rất nhỏ giọt và đủ duy trì.

Một loạt các trụ cột mùa trước như Timo Werner, Martin Harnik hay Daniel Schwaab ra đi sau mùa giải vừa qua mà chưa có sự bổ sung xứng đáng nào đủ cho thấy tiềm lực của Stuttgart không giống như cái tên mang nặng tính truyền thống của họ. Về chuyên môn, đội bóng Đức cũng thiếu sự đảm bảo cho giới mộ điệu khi vừa bị Wil 1900, đại diện của Hạng 2 Thụy Sỹ cầm chân với tỷ số 1-1.

Trong khi đó, Spartak Moscow đang đi đúng hướng trong công tác chuẩn bị cho mùa giải mới. Đại diện của Nga toàn thắng tất cả các trận giao hữu kể từ khi tập trung trở lại. Trong đó phải kể đến đối thủ chất lượng như Young Boys gần đây. Spartak Moscow không còn duy trì sức mạnh như thời hoàng kim trước đây nhưng họ có sự ổn định trong vài năm trở lại đây. Đó là yếu tố mà Stuttgart đang thiếu.
 

Dự đoán: 3-1