TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Stoke bất bại cả 5 trận sân nhà gần nhất.

Không có sự khác biệt đáng kể nào về thành tích của 2 đội ở thời điểm hiện tại. Cả Stoke và Bristol City cùng có 35 điểm sau 25 vòng, cùng ghi được 30 bàn là những nét tương đồng có thể khiến giới mộ điệu rơi vào trạng thái khó xử. Tuy nhiên, ngoài lợi thế sân nhà, Stoke còn là tập thể giàu kinh nghiệm hơn, yếu tố rất quan trọng vào thời điểm khó khăn với lịch thi đấu dày đặc hiện nay.

Tính ra, Stoke vẫn đang giữ được sự ổn định cần thiết với 11 trong tổng số 12 vòng gần nhất đều bất bại. Sở dĩ Stoke có ít chiến thắng để bứt lên bởi họ thiếu may mắn và cũng phần nào cho thấy điểm yếu trên hàng tiền đạo. Bởi thực tế, dù cùng có 35 điểm nhưng Stoke có nhiều trận hòa nhất giải với 11 lần bị chia điểm là chi tiết khiến họ còn khá lận đận trong mục tiêu trở lại giải Ngoại hạng chỉ sau 1 mùa.

Trên thực tế, Stoke đang phát huy khá tốt lợi thế sân nhà với liên tiếp 3 trận gần đây đều giành chiến thắng, thành tích tốt nhất của họ kể từ đầu mùa. Trong khi đó, Bristol City vẫn chưa đem lại sự yên tâm cho giới đầu tư khi hàng thủ liên tiếp mắc sai lầm với 3 trong 4 vòng gần đây đều bị chọc thủng lưới. Thế nên, không ngạc nhiên nếu đội khách tay trắng ra về ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định: Stoke -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1