TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Stromsgodset vs Sonderjyske

>> Link Sopcast Stromsgodset vs Sonderjyske

>> Video trận đấu Stromsgodset vs Sonderjyske

Pick: Stromsgodset và Over

Lý do: Stromsgodset luôn thi đấu rất tốt tại tổ ấm của mình, chuỗi thành tích rất chói sáng với 9 trận sân nhà liên tiếp toàn thắng vừa qua của họ đã cho thấy điều này. Trái lại, Sonderjyske lại không có được tinh thần chuẩn bị tốt cho trận này khi họ vừa thất bại ngay trên sân nhà ở vòng đấu đầu tiên của giải VĐQG Đan Mạch mùa bóng năm nay cuối tuần qua.

Hơn nữa, nếu chỉ nhìn vào kết quả 2-1 ở trận lượt đi thì sẽ không thể thấy hết được cục diện trận đấu bởi trận đó mặc dù phải làm khách nhưng Stromsgodset lại chơi lấn át Sonderjyske (Stromsgodset kiểm soát bóng tới 54 % ở trận lượt đi), chỉ có thần may mắn mới giúp cho Sonderjyske có được chiến thắng ở trận đó.

Ngoài ra, trong thời gian gần đây chủ nhà Stromsgodset cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 (như trận này), cụ thể là 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây phải chấp với tỷ lệ dao động nằm trong khoảng trên thì Stromsgodset đều khiến NHM châu Á vui lòng.

Mặt khác, tỷ lệ Stromsgodset chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống ăn thấp dần và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ Stromsgodset phải chấp tới 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Sonderjyske. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Stromsgodset mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 2-1